saigon sports city quan 2 noi an cu

Vị trí dự án căn hộ Palm Garen những điều cần biết

Keppel Land là một chiến lược thời kỳ tiếp theo của khu vực đô thị Palm City.dự án căn hộ Palm Garden  nằm tại một vị trí khá dễ dàng lúc tạo 2 mặt tiền giáp sông và 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu vực cư dân sang trọng Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, tạo phố hồ Chí Minh.

Thông tin dự án Palm Garden: SaleReal tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng, giúp nắm bắt thông tin đầy đủ hơn về căn hộ Keppel Land và đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kèm theo đó là các khía cạnh về chủ đầu tư, vị trí, quy mô, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ chung cư cao cấp quận 2.

 

Địa thế địa lý thuận lợi của Dự án căn hộ Palm Garden

can ho sang trong palm garden quan 2

1 trong số những yếu tố Nổi bật và lý thú Quý khách hàng của căn hộ Palm Garden Keppel Land đấy là ưu thế giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương kinh. Các căn hộ tại quận 2 ven sông thường tạo khí hậu mát mẻ, dễ chịu và được những Khách hàng yêu thích bởi có phong thủy tốt.

kế hoạch căn hộ này còn có một mặt tiền đường Song hành cao tốc, gần nút giao thông yên Phú và các tuyến đường quan trọng của khu vực này như Cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công, Đồng Văn Cống,… Bởi nhiên, việc đi tới các khu liền kề và quận trung tâm khác trở cần đơn giãn và thuận lợi rất nhiều.

song hanh cao toc

Từ kế hoạch đi tới trung tâm quận một mất khoảng 15 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm.

Cũng chỉ mất khoảng 15 phút nhằm đến khu vực đô thị Phú hảo Hưng quận 7 qua đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú mỹ.

di chuyển tới quận Bình Thạnh qua đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn hơn 10 phút.

Qua Cao tốc, đường Võ Chí Công 7 phút là quý khách đã đến khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City.

gắn kết Với khu vực đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, yên Phú yên Khánh chỉ trong vòng 5-7 phút di chuyển.

nhờ tuyến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây quý khách hàng có thể đi đến các tỉnh, tạo phố miền Đông nhằm công tác hay du lịch vô những dịp cuối tuần, nghỉ lễ khá thuận lợi và rút ngắn được những nay gian di chuyển.

chung cu Palm Garden nằm tại khu người dân cao cấp Nam Rạch Chiếc. Khu vực này cũng là nơi nằm của 2 dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất non và khu vực biệt thự, chủ phố đẳng cấp LakeView City của tập đoàn Novaland.

Video tổng thể Palm City và Nam Rạch Chiếc:

Để có cái nhìn tổng thể về khu đô thị này, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin khu đô thị Nam Rạch Chiếchttp://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Kèm theo đó là tiềm năng phát triển và tổng quy hoạch về khu vực này.

bên kia tuyến đường Cao tốc, đối diện Với khu Nam Rạch Chiếc là nơi tập trung của 3 kế hoạch có quy mô cực kỳ mạnh của khu này. Theo thứ thiên từ đường Đỗ Xuân hợp lại nút giao thông an Phú, Đầu tiên là khu đô thị HimLam City được phát triển bởi tập đoàn Him Lam tạo quy mô lên đến 117 hecta. Kế bên HimLam City là khu vực đô thị Saigon Sports City được gây dựng trên quỹ đất rộng 64 hecta và được đầu tư phát triển vì tập đoàn Keppel Land (Singapore) phù hợp tác Đối với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông). Và cuối cùng với, gần nút giao thông an Phú Đặc biệt chiến lược khu vực tổng thích hợp thể dục Rạch Chiếc Với quy mô lên tới 222 hecta, được gây dựng như khu tổ phù hợp thể dục thể thao mỹ Đình ngoài Hà Nội, đang được đẩy nhanh tiến độ tạo lập nhằm kịp phục vụ cho các nội dung thi đấu tại Seagame 31 năm 2021 mái chức trên Việt Nam.

Cảm nhận: Căn hộ Palm Garden là nơi sinh sống đẳng cấp

Căn hộ Palm Garden Keppel Land sát phía loạt những khu vực đô thị đẳng cấp

Ba kế hoạch lớn nhắc tại và khu Nam Rạch Chiếc chánh là trung tâm của khu vực này sau này. Cụm 3 khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City tạo quy mô rất lớn (chỉ sau khu vực đô thị Thủ Thiêm) hứa hẹn sẽ trở thành một khu vực đô thị sầm uất, sang trọng và tân tiến bậc nhất thành phố về sau.

khu xung quanh du an Palm Garden Quan 2 cũng là chỗ tập trung của cực kỳ những tiện nghi ngoại khu vực cao cấp như trường học quốc tiễn, bệnh viện chất Số lượng và các trung tâm kinh doanh nổi tiếng của tạo phố: trường học quốc tế hảo TAS, trường học quốc tế Úc AIS, trường học quốc tế Anh BIS, trường đại học quốc tế Fulbright, bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tiễn Thảo Điền, bệnh viện quốc tế hảo, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson Cantavil an Phú,…

Bài liên quan: Thương hiệu nào đứng sau dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *