Duancanhokingston.com » Vị trí căn hộ Kingston Residence

Vị trí căn hộ Kingston Residence

Vị trí căn hộ Kingston Residence 2 mặt tiền đường của trung tâm Q. Phú Nhuận: 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223 – 223B Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Vị trí căn hộ Kingston Residence

Sở hữu cự ly ngắn đến các vị trí trọng điểm, Kingston Residence chỉ với sân bay Tân Sơn Nhất 5 phút di chuyển, thuận tiện đi lại với trung tâm thành phố qua tuyến huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cùng với đó, với vị trí lân cận với công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định và Quân khu 7, cư dân sống tại đây còn được hưởng thụ một bầu không khí trong lành và mát mẻ. Từ căn hộ Kingston Phú nhuận kết nối đến nhiều khu vực như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Bình Thạnh, Gò Vấp,…một cách thuận tiện và nhanh chóng, đây là vị trí trung tâm trong lõi CBD theo quy hoạch lõi trung tâm 930ha của Tp.Hồ Chí Minh tầm nhìn đến 2025.

Vị trí căn hộ Kingston Residence

Kingston Phú nhuận tọa lạc ngay giữa cộng đồng dân cư văn minh, tri thức đã hoàn thành từ rất lâu tại Quận Phú Nhuận, dự án nhà ở sẽ là vị trí tuyệt vời cho những doanh nhân nước ngoài làm việc ở TP.HCM; những cư dân ở nhiều khu vực lân cận như Quận 1, Quận 3, Q.Phú Nhuận, Tân Bình… và các chuyên gia làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.

0913756339