Vị trí căn hộ De La Sol điểm sáng đầu tư bất động sản quận 4

Dưới thắng lợi của hàng loạt các dự án nhà phố BĐS trong vùng, đầu năm 2018, Capitaland tiếp tục cho nên mắt siêu De La Sol đánh giá của Hiếu Trần tại Quận 4. Đây được nhận định là 1 trong số mọi công trình BĐS lý thú tại thị trường hiện nay. Chứa đựng nhiều lợi thế vượt trội, phục vụ được những tiêu chí khắt khe của quý khách, đem tới điều kiện sinh lời cao.

vi tri can ho de la sol diem sang dau tu bat dong san quan 4

De La Sol capitaland- vị thế chắc, hệ thống giao thông phát triển

Vị trí căn hộ de la sol trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/vi-tri-can-ho-de-la-sol-nhung-dieu-nen-biet/ nằm ngay vùng trọng tâm “Tam giác vàng” của ninh vùng, khi tọa lạc trong bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ”. Dự án De La Sol được đánh giá sẽ đem đến lợi ích cao về tiềm năng thanh khoản, tiềm lực gia tăng giá cả về sau khi chỗ đây vừa thuận tiện giao thông, vừa nằm trong khu vực môi sinh trong lành, mát mẻ.

Xuất phát từ vị thế dự án nhà phố, chỉ mất cái năm đến 10 phút là đã tạo thể gắn kết mau lẹ lại một số quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7…Hay cũng bằng từng đó thời gian, người dân sinh sống tại vùng này đã tạo quát dễ dàng lại những chỗ tham quan nổi tiếng của tạo phố như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…Ngoài ra, bao quanh công trình còn là hàng loạt một số tiện nghi trọng tâm khác, cả về giải trí lẫn giáo dục, y tế, trong số đấy Nổi bật có Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng nhà Rồng…

Du an De La Sol mang đến cuộc sinh sống hơn trông đợi

Đừng quá khi nói du an De La Sol là một trong số những “thiên đường” cuộc sinh sống. Nơi đây chứa đựng mái thích hợp những tiện ích hữu nghi và tiện lợi nhất, phục vụ tối đa đòi hỏi của cư dân từ dịch vụ, vui chơi giải trí tới thương mại, phát triển kinh tế. Tại đây, có bể bơi rộng hơn 900m2, bạn có thể vui vẻ ngâm mình và tắm mát dưới mạng lưới ngày khiến yếu tố mệt mỏi. Hoặc tìm lại các Spa để săn sóc sức khỏe và nhan sắc. Bao quanh công trình còn là các trung tâm kinh doanh rộng lớn mạnh Đối với những cửa hàng tên tuổi nổi tiếng nhiên giới, những khu vực vui chơi giải trí, quỹ vui chơi giải trí dành cho riêng cho trẻ em và người mạnh. Lại Đối với can ho De La Sol, quý khách còn có cơ hội hưởng thụ hệ thống chủ hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…Khu thể dục, phòng thể hình, vườn cây non nội khu…

Phía cạnh hệ thống tiện nghi nội khu trên, dự án De La Sol còn sở hữu mạng lưới tiện ích ngoại quỹ cao cấp, có đầy đủ một vài hạng mục Hạ tầng hoàn thiện, từ khu giải trí, mua sắm đến bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính nhà nước.

Tham khảo:

Thiết kế Châu Âu tại thượng của De La Sol

Được nhận xét là “điểm sáng” đầu tư BĐS quận 4, De La Sol Quận 4 được cấu trúc theo cách Châu Âu sang trọng, tiên tiến, Nhất là hợp Đối với tầng lớp thượng lưu, tri thức. Trong mỗi căn hộ, những vật dụng được đầu tư tối đa, theo tiêu chuẩn 5* quốc tế, Song song đó sẽ có môi trường rộng mở, thoáng mát, tuyệt đối tạo thể đón nguồn năng Lượng thiên vậy. Với những lợi thế Nổi bật trên, không khó hiểu lúc De La Sol đang là cái tên được săn lùng. Những ích lợi mà dự án bất động sản sỡ hữu sẽ đem đến các cơ hội cho chủ đầu tư và khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *