Thương hiệu nào đứng sau dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

thị trường bất động sản khu vực Đông Sài Gòn quý I 5 2018 đang trở nên rất sôi động lúc được biết sẽ có cực kỳ nhiều chiến lược thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp được tung thành sàn. 1 Trong những dự án Nổi trội đó là Palm Garden Keppel Land , căn hộ cùng cư này là sản phẩm giai đoạn tiếp theo của khu vực đô thị Palm City, thuộc khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

palm garden nam ke ben gem riverside

Chủ đầu tư dự án Palm Garden là thương hiệu đã được khẳng định

Dự án Keppel Land cũng như Toàn bộ những kế hoạch được gây dựng trên khu vực đô thị Palm City đều được đầu tư và xây dựng vì tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore liên doanh Đối với 2 công ty BDS Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

chu dau tu palm garden

-Tập đoàn Keppel Land: Keppel Land là 1 tập đoàn BDS mạnh của Singapore, hoạt động kinh doanh tại những lĩnh vực dầu khí và hàng hải, đầu tư và xây dựng bất động sản. Tập đoàn này đang tập trung đầu tư trên Singapore và Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia là 2 sàn năng lực đang được tập đoàn này đầu tư phát triển. Keppel Land chính là 1 trong số các tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư và thành công nhất tại sàn bất động sản Việt Nam. Tập đoàn này đã tạo lập những tòa chủ cao ốc, trung tâm kinh doanh, khu vực tổng phù hợp đô thị, văn phòng hàng A, dự án căn hộ cao cấp Quận 2… Tại nhiều tỉnh tạo như Hà Nộ, Vũng Tàu, Đồng Nai và thành phố hồ Chí Minh. Tập đoàn này cũng đã xác định được chất .Số và đẳng cấp của mình bằng những giải thưởng mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam như: Top 10 chủ xây dựng BDS dẫn đầu Việt Nam, giải thưởng BDS tối ưu nhất Việt Nam, chủ phát triển kế hoạch tốt nhất Việt Nam.

-Công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước: Đươc thành lập 5 1992, dưới trên 25 năm hình thành và xây dựng, công ty này đã trở thành một trong các công ty đầu tư xây dựng bất động sản lớn nhất Việt Nam. Những chiến lược lớn đã và đang được công ty này đầu tư: khu vực căn hộ Senturia Vườn Lài, cao ốc văn phòng và khách sạn Le Meridien, Empire City, khu đô thị Palm City,…

Công ty Trần Thái: thành lập vào 5 2001, hiện tại công ty Trần Thái đã trở tạo 1 trong các công ty hoạt động hữu hiệu trong lĩnh vực đầu tư, thương mại BDS trên Việt Nam Đối với các dự án: Trần Thái Village, Cao ốc căn hộ Phú an, Empire City, khu vực đô thị Palm City,…

Bài tham khảo thêm: Căn hộ Palm Garden là nơi sinh sống đẳng cấp

Kết nối từ Dự án Palm Garden Quận 2 Với các khu khác dễ dàng

căn hộ Palm Garden Keppel Land có mặt tiền đường song hành cao tốc, nằm ngay nút giao thông yên Phú cần vấn đề đi đến những trục đường chính nhằm kết nối Đối với những khu lân cận và quận trung tâm khác khá thuận tiện và thuận lợi.

gắn kết Với trung tâm quận một mất khoảng 15 phút

di chuyển đến khu đô thị Phú hảo Hưng mất 15 phút

Mất 10 phút nhằm di chuyển tới quận Bình Thạnh

kết nối Với khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất khoảng 7 phút

Từ chiến lược di chuyển lại khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, an Phú yên Khánh mất khoảng 5-7 phút

Địa thế địa lý dễ dàng

Palm Garden Quan 2 là 1 dự án của khu vực đô thị Palm City, tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường an Phú. Khu này đang được quy hoạch và tạo lập Đối với quan trọng là cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City – HimLam City.

-Tại khu vực Nam Rạch Chiếc: ngoài dự án Palm City còn tạo 2 kế hoạch khác là căn hộ cùng cư Gem Riverside của chủ đầu tư Đất xanh và khu chủ phố, biệt thự liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland.

Nam Rạch Chiếc hiện đang là một trong những khu vực phát triển bậc nhất tại quận 2, chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Hạ tầng giao thông tại khu vực này rất được chú trọng phát triển, cùng với hàng loạt những dự án được đầu tư và xây dựng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số căn hộ chung cư cao cấp quận 2: canhoquan2.today

So sánh giá bán của từng dự án so với thời điểm hiện tại.

-Đối diện khu Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc là khu tập trung của 3 chiến lược quy mô lớn mạnh là khu vực đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land kết hợp Đối với Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam và khu tổ phù hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta được gây dựng để phục vụ Seagame 31.

-Ngoài nên, những chiến lược lớn mạnh về cơ sỏ Hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư tạo lập trên khu vực này như: kế hoạch xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, tạo lập nút giao thông an Phú 3 tầng, gây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,…

du an Palm Garden hứa hẹn sẽ trở thành một trong những căn hộ cùng chung cư dẫn đầu trên Quận 2 là sẽ tiếp tục xác định khả năng, đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư Keppel Land trên thị trường BDS Việt Nam.

Bài liên quan: Vị trí dự án căn hộ Palm Garen những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *