Thông tin vị trí tọa lạc căn hộ Eco Green Saigon

Eco Green Sài Gòn là dự án đang được đánh giá rất cao tại khu vực Quận 7 vào thời điểm hiện tại, theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được thì chuẩn bị sắp tới dự án sẽ được mở bán giai đoạn kế tiếp. Đối với những khách hàng đang quan tâm tới dự án nhưng vẫn chưa nắm bắt được những thông tin về căn hộ Quận 7 một cách tốt nhất.

Thì thông qua bài viết này thì SaleReal sẽ chia sẻ về vị trí tọa lạc của dự án Eco Green Saigon đây là một yếu tố quyết định rất lớn đến việc có nên lựa chọn một dự án nào đó làm nơi an cư, thế nên khách hàng không nên bỏ qua bài viết này.

Thông tin vị trí tọa lạc căn hộ Eco Green Saigon

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Xuân Mai đã lựa chọn Quận 7 làm nơi phát triển nên mặt bằng Eco Green Saigon cụ thể là nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, đây là tuyến đường cực kỳ đẹp và được đánh giá là tuyến đường đẹp và rộng rãi nhất tại thành phố Hồ Chí Minh khi với lộ giới lên đến 120m.

vi tri eco green saigon

Chính vì nằm trên cung đường đẹp như thế, nên dự án đã sở hữu được rất nhiều tiềm năng nổi bật. Đặc biệt nhất chính là được hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng giao thông, bởi chỉ cách Eco Green Quận 7 1 – 3 km là rất nhiều tuyến đường rộng rãi cũng như không kém phần quan trọng với Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát,… Hiện tại đã có một số tuyến đường đã được nâng cấp mở rộng, còn lại đang có kế hoạch nâng cấp.

Và đặc biệt nhất, UBND thành phố đã cho di dời Cảng Khánh Hội Quận 4 để dồn hết mọi thứ vào xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 để hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất, với tổng chiều dài 2.1 km cùng với đó là 6 làn xe giúp kết nối từ khu đô thị Thủ Thiêm đến Quận 7. Sau khi hoàn thiện sẽ giúp việc kết nối từ 2 khu vực qua lại với nhau sẽ rút đi một khoảng thời gian đáng kể.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Không những thế, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại hơn sẽ giúp cho giá trị bất động sản tại khu vực được gia tăng một cách mạnh mẽ và căn hộ Quận 7 cũng sẽ không phải là một ngoại lệ.

Sau khi tất cả được hoàn thiện thì khả năng kết nối giao thông của cư dân tại căn hộ Eco Green Quận 7 đã nhanh chóng nay sẽ còn trở nên nhanh chóng hơn. Khi chỉ trong vòng từ 5 – 20 phút là đã tiếp cận đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 2 và trung tâm Quận 1.

Chính vì nhờ một vị trí thuận tiện nên viện kết nối tới các tiện ích xung quanh sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết, khi chỉ với trong vòng bán kính từ 1 – 5 km là sự hiện diện của rất nhiều loại hình với công viên Hương Tràm, trung tâm thương mại SC Vivo, Crescent Mall,… Hay bệnh viện Quận 7, bệnh viện Tim Tâm Đức,… Hệ thống các trường học quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản hay trường đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng,…

Trên đây là một số thông tin được đánh giá là vô cùng hữu ích đối với khách hàng đang có ý định sở hữu một căn hộ để làm nơi an cư. Bài viết sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về vị trí tọa lạc của Eco Green Sài Gòn cũng như tham khảo có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.