Thông tin dự án SaiGon Sports City quận 2 không nên bỏ qua

SaiGon Sport City là 1 trong các dự án thành phố thể thao đầu tiên ở nước ta. Dự án này được lấy ý tưởng từ việc xây dựng một trung tâm thể thao cấp cao quốc tế như: trung tâm đào tạo tennis, hồ bơi nguyên tắc Olympic, 1 hội trường, 1 sân vận động…Chính từ đó, SaiGon Sport City chắc chắn sẽ mang đến cho những người sử dụng ở đó một số trải nghiệm hoàn toàn cấp cao và mới lạ.

quy hoach phat trien du an saigon sports city quan 2Tổng thể về dự án Saigon Sport City

 • Vị trí: phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

 • Chủ đầu tư: doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn Saigon Sport City – đây là doanh nghiệp liên doanh có Keppel Land và Chiap Hua.

 • qui mô của dự án là: 64,04 hecsta và được chia làm 2 khu:

+ Khu 1: tọa lạc tại phía Bắc song Mương Kinh có diện tích là 26,12 héc ta. Đấy là khu gồm những trung tâm thể dục thể thao.

+ Khu 2: có vị trí phía Nam song Mương Kinh mang diện tích là 37,92 hecta. Đó là khu căn hộ cao cấp sở hữu dao động 2.325 căn hộ gồm: cao ốc văn phòng, khách sạn, dịch vụ thương mại…

 • Tổng vốn đầu tư của dự án này là: 400 triệu USD.

 • Giá bán: 36 triệu đồng/ m2.

  Địa điểm của dự án SaiGon Sport City quận 2

Ngày nay khi bạn quyết định hay chọn lựa một tổ ấm là thuận lợi về mặt giao thong di chuyển và đầy đủ tiện ịch, có môi trường sống trong lành, thoáng mát và an ninh.Căn hộ Saigon Sports City hướng nhìn trải rộng, sự khác biệt căn hộ đẳng cấp. Căn hộ ngay tuyến metro, nằm trong khu vực đường phường An Phú hệ thống tiện ích.

Phường An Phú là một trong những khu vực sầm uất và đông dân nhất đô thị Hồ Chí Minh. Chính do vậy, lúc dự án Saigon Sport City được tọa lạc ở đấy là 1 lợi thế rất lớn.

sở hữu việc nằm ngay trên mặt tiền đường Song Hành ngay gần nút giao thông hướng lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây gần các khu đô thị lớn ở quận 2 như: khu dân cư Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, KĐT Nam Rạch Chiếc và kế bên Khu liên hợp gym thể thao quốc gia Rạch Chiếc. Bởi vậy mà đấy được coi là một vị trí trung tâm và rất là thuận tiện cho giao thông. Đặc trưng Khía cạnh khác là từ đấy đến trọng điểm quận một chỉ mất dao động 20 phút lái xe.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 thông tin tìm hiểu của Phong Le http://bit.ly/2BDkmaa

Bốn phía của dự án Saigon Sport City còn giáp ranh mang rất nhiều các trọng điểm lớn, một số khu giải trí vui chơi như:

 • Phía đông của dự án Saigon Sport City giáp với khu liên hợp thể dục thể thao, sân golf và khu nhà ở mang tổng diện tích lên đén 137 hecta.

 • Phía tây của dự án giáp với khu giải trí hay còn goi là khu C của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc và giáp khu B của trọng điểm công trình thi đấu gym thể thao.

 • Phía Nam của dự án giáp mang các con phố xa lộ của thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

 • Phía Bắc của dự án Saigon Sport City là sông Rạch Chiếc.

với địa điểm tuyệt đẹp vì thế thì dự án Saigon Sport City sẽ mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như: trường học, trung tâm y tế, khu giải trí giải trí… Cuộc sống của bạn sẽ trở nên sung túc và đầy đủ hơn khi bạn lựa chọn sống tại căn hộ của dự án mới quận 2 này .

Cuộc sống đẳng cấp tiện nghi bây giờ đang đến rất gần với bạn : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 hiện thực hóa ước mơ của bạn

saigon sports city quan 2 noi an cu

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 mặt bằng dự án

Dự án SaiGon Sports City  được thừa kế những điểm mạnh của các công trình trước đây của Keppel Land. Từ chất lượng sản phẩm, điều phối và tiến trình bàn giao

Khu 1: đấy là phân khu trung tâm huấn luyện và tập luyện gym thể thao cũng như một số dịch vụ phục vụ gym thể thao như:

 • Sân bóng đá: 10.000 chỗ, đây cũng chính là nơi để kết hợp mang đường chạy điền kinh

 • Sân thi đấu tennis: 2000 chỗ

 • Hồ bơi có khán đài 2000 chỗ mang mái che.

 • Nhà luyện tập và thi đấu đa năng sở hữu khán đài 3.000 chỗ.

 • Sân thể dục ngoài trời gồm với những sân như: bóng bầu dục, bóng đá, bóng rổ, bóng ném, bóng chuyền…

 • Trường học thể dục thể thao, khu ký túc xá, trường năng khiếu..

 • Khu công viên, vui chơi…

Khu 2: đó là phân khu nhà ở kết hợp với trung tâm thương mại – dịch vụ phục vụ gym thể thao và những tiện ích công cộng khác.

 • Trong khu siêu thị thì có: cao ốc văn phòng, bệnh viện, trọng tâm hội nghị, triển lãm và khách sạn với 5.000 khách.

 • Khu nhà ở thì gồm một số chung cư sở hữu số dân dao động 12.000 người.

https://www.youtube.com/watch?v=Z423TA8nURY&t=4s

với một vài tin tức trên đấy thì có thể thấy được đó là 1 dự án mang vị trí chiến lược, rất tiềm năng và cung cấp được đầy đủ nhu cầu của người dùng mà mức giá thì lại rất hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *