Thiết kế mặt bằng dự án The Centennial có gì?

Là một dự án được Alpha King gửi gắm tâm huyết của mình với hy vọng mang đến cho khách hàng những căn hộ hoàn hảo. The Centennial Ba Son đang là cái tên tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản với thiết kế vô cùng sáng tạo, mang phong cách hiện đại. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

The Centennial mang đến cho khách hàng cái nhìn mới nhất về thị trường căn hộ quận 1. Đây là dự án dành nhiều sự quan tâm của Phong Lê với những tìm hiểu và đánh giá về dự án căn hộ ven sông quận 1.

the centennial ba son

Thiết kế mặt bằng dự án The Centennial có gì đặc biệt?

The Centennial ra mắt khách hàng với cách thiết kế vô cùng hiện đại, thông m inh mang đến cho khách hàng những căn hộ với cách thiết kế riêng biệt, tạo nên sự phong phú đa dạng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu cảu khách hàng khi lựa chọn căn hộ trong dự án mới của Alpha King.

Thị trường quận 1 đang được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi sự xuất hiện của The Centennial. Thông tin chủ đầu tư dự án và những vấn đề cần quan tâm xem tại: Đánh giá công ty Alpha King bởi Phong Lê

Một số lưu ý dành cho nhà đầu tư khi đến với căn hộ ven sông Quận 1.

Quý khách tham khảo dự án Alpha City Quận 1 qua video

Không gian bao quanh khu căn hộ được bố trí hợp lý để có thể hài hòa với thiên nhiên. Có một lợi thế giúp dự án này ghi điểm trong mắt khách hàng đó là có mặt tiền giáp sông Sài Gòn, tận dụng lợi thế này những chuyên gia hàng đầu Alpha King đã vẽ nên những căn hộ với view tuyệt đẹp mang đến không gian thoáng đãng, không khí trong lành cho cư dân khi đến với The Centennial.

Hệ thống nội thất được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng, tất cả đều mang thương hiệu hàng đầu châu Âu với cách bố trí khoa học đêm đến không gian căn hộ sang trọng mang đẳng cấp thượng lưu cho từng căn hộ.

Vị trí The Centennial quận 1 sở hữu rất nhiều tiềm năng

Nằm tại cửa ngõ quận 1, quận 2 mang đến sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông cảu cư dân nơi đây với nhiều khu trung tâm mà không tốn nhiều thời gian. Dự án The Centennial có 3 mặt tiền giáp với 3 con đường lớn của Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Bỉnh Khiêm và một mặt giáp với sông Sài Gòn mang đến sự thuận tiện, trong lành cho cuộc sống của cư dân tương lai nơi đây.

vi tri the grand manhattan

Hơn thế nữa The Centennial còn có ga tàu Metro số 1 chạy quan mang đến cho dự án này lợi thế hút khách nước ngoài vô cùng lớn. tất cả thuận lợi về vị trí mà dự án mới của Alpha King có được làm nên một siêu dự án với những siêu căn hộ đáng sống mà khách hàng không nên bỏ qua.