Theo chân tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira đã có màn trình làng thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đầy ấn tượng. Theo đó, tiến độ xây dựng dự án diễn ra như thế nào được khách hàng và nhà đầu tư hết sức quan tâm.

Sự trở lại của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường phân khúc căn hộ Sài Gòn với dự án Safira mang đến không khí sôi động cho ngành bất động sản quý 2/ 2018 này. Thông tin chính thức về dự án mới của Khang Điền được ledinhphong chuyên gia bất động sản và các cộng sự chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng những góc nhìn chiều sâu về dự án mới của Khang Điền.

Tham khảo video giới thiệu căn hộ Khang Điền

Tiến độ xây dựng dự án Safira Quận 9 hiện tại ra sao?

Các dự án của Khang Điền từ trước đến nay đều hoàn tất xong phần móng trước khi được chào bán trên thị trường. Theo đó, dự án trọng điểm này được chính thức động thổ xây dựng vào ngày 18/ 5/ 2018. Safira sẽ chính thức trình làng dự kiến vào cuối tháng 6 năm nay. Dự án hứa hẹn không những thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển, tăng trưởng của thị trường bất động sản khu vực mà còn kiến tạo nên không gian sống hiện đại, chú trọng yếu tố thiên nhiên, không gian xanh hòa hợp, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người.

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm căn hộ an cư tại Quận 9 quan tâm đến sản phẩm mới của Khang Điền có thể xem bài viết cập nhật giá bán chính thức căn hộ Safira bởi trang tin bất động sản Phong Lê Nhiều lựa chọn với những căn hộ có 1-3 phòng ngủ tại căn hộ Phú Hữu Quận 9 đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

tien do safira khang dien

hinh anh tien do du an safira khang dien quan 9

Tiến độ dự án Safira Khang Điền được đảm bảo như thế nào?

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án là nhà thầu xây dựng có tiếng tăm với kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường xây dựng Việt Nam- Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Đây là công ty sở hữu tiềm lực kinh tế vững mạnh, đội ngũ kỹ thuật và nhân sự làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn.

Những dự án được đơn vị này đảm nhiệm xây dựng đều có chất lượng tốt, đảm bảo tiến độ đúng thời hạn. Theo đó, có thể kể đến những dự án đình đám gắn liền với tên tuổi và thương hiệu của An Phong như: Căn hộ Orchard Garden, Big C Nha Trang, Sunrise City, siêu thị Co.op Mart Foodcosa,…Chính vì thế, An Phong trở thành đối tác uy tín, chuyên nghiệp mà nhiều chủ đầu tư ngành bất động sản hướng đến hợp tác phát triển.

Chắc hẳn dự án mới của Khang Điền này đã gây hứng thú với nhiều nhà đầu tư. Vậy liệu có nên đầu tư vào dự án Safira hay không, tương lai hứa hẹn tiềm năng sinh lời ra sao? Bài viết: http://ledinhphong.vn/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien-hay-khong/ hi vọng thông tin cùng sự phân tích đánh giá bởi Lê Đình Phong và các cộng sự sẽ giúp nhà đầu tư có thể có được những lựa chọn và quyết định đầu tư phù hợp, thành công với khoản sinh lời hấp dẫn trong tương lai mà căn hộ quận 9 đem lại.

vi tri safira quan 9 khang dien

Dự án dự kiến hoàn thành bàn giao chính thức vào năm 2020. Với việc An Phong làm chủ xây dựng thì tiến độ công trình hoàn toàn đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng. Năm 2020, căn hộ Safira lý tưởng này sẽ được bàn giao cho cư dân tương lai và hứa hẹn mang đến cuộc sống mới mẻ hơn, hiện đại và đầy đẳng cấp.