Tại sao căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thu hút nhà đầu tư căn hộ?

Gem Riverside Quận 2 là một trong những điểm nhấn của thị trường căn hộ khu đông trong năm 2018, hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Là một dự án hoàn toàn mới ở thị trường quận 2, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là dự án cao cấp được chủ đầu tư Đất Xanh phát triển và chuẩn bị tung ra thị trường chung cư quận 2. Đây là một dự án Gem Riverside lớn mang nét đặc trưng riêng nên ngay từ những ngày đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía các chủ đầu tư Đất Xanh.

Xem đánh giá chi tiết về dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh cùng chuyên gia tư vấn bất động sản Nhật Phạm người có nhiều thời gian tìm hiểu và review dự án Gem Riveside .

4 điểm nổi bật mà căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có được

Dự án Gem Riverside Đất Xanh sơ hữu Vị trí vàng nằm giáp sông và nhiều tuyến đường lớn của khu vực.

gem riverside so huu vi tri giap song

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có mức giá mở bán rất hấp dẫn, tốt nhất trong khu vực Nam Rạch Chiếc

Hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ cao cấp với các tiện ích trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside Quận 2 là cơ hội đầu tư và phát triển mạnh mẽ với việc nhiều khu đô thị lớn đang dần hình thành.

dự án căn hộ quận 2 này dụ kiến sẽ được triển khai ra thị trường chính thức vào khoãng thời gian từ tháng 12 năm 2017 đến trược tết dương lịch và hiện tại thì dự án đang nhện đặt chỗ và ưu tiên chọn căn đẹp

Du an Gem Riverside Dat Xanh được chủ đầu tư triển khai xây dựng và phát triển ngay bên trong dự án siêu đô thị Nam Rạch Chiếc  quận 2. Dự án Gem Riverside nằm ở giữa 2 khu đô thị lớn là Palm City của tập đoàn Keppelland và Lakeview City của ông lớn Novaland.

Blog tin tức dự án chung cư Quận 2 cập nhật liên tục các dự án Hot nhất năm 2018 , chi tiết xem tại : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Update căn hộ Quận 2 mới ra mắt cùng các thông tin liên quan giúp khách hàng có được cơ hội đầu tư hiệu quả nhất .

Căn hộ Gem Riverside có vị trí nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2. Gem Riverside là dự án lớn gần nằm gần với nút giao thông An Phú ( giao thông Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành – Dầu  Giây ). Đây là khu đô thị hoàn toàn được quy hoạch với quy mô lớn có hệ thống đẳng cấp và đồng bộ cao cấp dành cho các chủ đầu tư.

Khả năng liên kết vùng của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là rất tốt

Dự án đến khu đô thị thủ Thiêm  và An Phú – An Khánh và Thảo Điền chỉ mất khoãng thời gian 5 phút.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh  đến Phú Mỹ Hưng quận 7 với 7km chỉ di chuyển với 20 phút qua cầu Phú Mỹ.

Căn hộ Đất Xanh này đến khu công nghệ cao quận 9: di chuyển với thời gian 5 Phút qua trục đường cao tốc hoặc đường Song Hành cao tốc.

Dự án Đất Xanh thiết kế không gian căn hộ đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu . Giới thiệu căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside , xem ngay : nhatpham.net

Những khách hàng sẽ lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án chung cư Quận 2 có gì đặc biệt ?

Can ho Gem Riverside Dat Xanh kết nối với trung tâm quận 1: khoãng thời gian di chuyển 10 phút qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm.

Vị trí dự án của Gem Riverside có yếu điểm gì ?

Căn hộ Gem Riverside có vị trí nằm trong khu vực đô thị mới Nam rạch Chiếc, đây chỉ mới là khu đô thị mới được quy hoạch tại trung tâm quận 2 chỉ mới khoãng 1 năm nên hạ tầng vẫn chưa được đồng bộ hoàn toàn.

Đọc ngay: Điểm mạnh trong kết nối giao thông của Gem Riverside Đất Xanh

Nếu muốn nhìn rõ sự phát triển của khu vực này thì vào khoãng thời gian vào năm 2020 sẽ rất ổn về thiết kế hạ tầng, nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp sẽ được hình thành và phát triển mạnh mẽ đặc biệt nhất là các khu rung tâm thương mại lớn và các trường học quốc tế, bệnh viện lớn nằm cạnh khu vực dự án.

du an gem riverside nam ke khu do thi hien dai

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là dự án lớn mang nhiều điểm mạnh về vị trí.

+ Điểm nổi bật nhất mà cần phải đế cập trước tiên là dự án Gem Riverside Đất Xanh có vị trí nằm ngay trong khuôn khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, hiện tại dự án siêu đô thị này đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại hơn. Và khu đô thị này nhận được rất nhiều sự kì vọng ủa các chủ đầu tư và khách hàng sẽ là khu trung tâm đô thị hoạt động mạnh mẽ nhất quận 2 chỉ đứng vị trí thứ 2 sau khu đô thị lớn Thủ Thiêm.

Dự kiến thì khu đô thị lớn Nam Rạch Chiếc đang được quy hoạch rầm rộ này sẽ dần là một bộ mặt hoàn toàn mới của quận 2 nhằm thay thế dần vị trí của khu An Phú -An Khánh hiện tại đã hiện hữu và dần cũ đi.

Tiềm năng của dự án Gem Riverside nói riêng và khu đô thị Nam Rạch Chiếc nói chung

+  Điểm mạnh thứ 3 mà vị trí dự án Gem Riverside có được mà chúng tôi muốn nhắc đến nữa là đoạn sông tự nhiên ngay bên cạnh dự án và đường Song Hành cao tốc hiện đại đang được triển khai thi công  và dự sẽ được khai thác sử dụng vào năm 2018 có vai trò giải tỏa lượng xe di chuyển hiện tại, phân bó lại tuyến xe và giải tỏa các điểm nóng giao thông trong khu vực.

+ Điểm nhấn cuối cùng đó là ự án nằm cách khu Công Nghệ Cao quận 9 khoãng cách không xa chỉ với quãng đường 3km. Đây là khu vực tập hợp rất nhiều các  công nhân viên cao cấp từ trong và ngoài nước  về làm việc với số lượng lên đến hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, kĩ thuật viên tất cả đều có mức thu nhập kinh tế khá ổn định. Nên khách hàng chọn mua căn hộ Gem Riverside sẽ rất thích hợp và dễ dàng cho phương án đầu tư vì khả năng thành khoản nhanh và cho thuê khá dễ dàng.

Chung cư cao cấp Gem Riverside được thiết kế như thành phố Châu Âu thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. dự án Gem Riverside với 3 mặt tiền sông tự nhiên và là một trong những khu dự án hiếm hoi có một không gian sống lý tưởng với khu công viên có diện tích gần 7ha.

Trong thời điểm này thì căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chưa được chính thức tung ra thị trường nên chúng tôi vẫn chưa thể đưa ra thêm bất kì thông tin nào cho khách hàng.

Bài viết liên quan: Mua đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *