SUNSHINE CITY SAIGON | GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH KHI MUA

Sunshine Group cũng cùng cũng đặt bước chân đầu tiên của mình vào thị trường miền Nam bằng dự án Sunshine City Saigon sau những sự kiện thâu tóm hơn 20 quỹ đất vàng ở các thành phố lớn. Sau một thời gian ra mắt và gây được sự chú ý từ nhiều báo giới bất động sản, căn hộ Sunshine city Saigon giá bán & hình thức thanh toán xem bài viết sau đây:

Sunshine City Saigon là một dự án Sunshine Group ra mắt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ  Chí Minh trong năm 2018. Đánh giá bởi Lê Đình Phong về Căn hộ Quận 7 nơi tôn vinh giá trị sống và sự đẳng cấp.

Sunshine City Saigon – Giá bán dự kiến căn hộ

Dự án huộc khu vực trung tâm Quận 7, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 250m, cách cầu Phú Mỹ 1km nên dự án căn hộ Sunshine City Ledinhphong thuận tiện kết nối với các quận trung tâm, hoặc bằng đường cầu Phú Mỹ, khách hàng có thể di chuyển đến Quận 2 rồi kết nối đến Quận 9, Thủ Đức dễ dàng. Ngoài vị trí đắc địa, dự án bố trí hơn 40 tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, bể bơi, Spa, Gym, công viên, hệ thống rạp phim, khu vườn trên không, hệ thống giáo dục, y tế và Sunshine Mart vô cùng tiện nghi, hiện đại, biến cuộc sống cư dân trở nên đơn giản, dễ dàng và đầy đủ hơn.

Bảng giá Sunshine City Sài Gòn liên tục được SaleReal Team cập nhật, dự án theo đánh giá của giới chuyên môn sẽ có mức giá bán dự kiến từ 50 – 60 triệu/m2. Đây là mức giá bán cao hơn so với những dự án lân cận nhưng nếu phân tích, đánh giá những khía cạnh vị trí, tiện ích, thiết kế, nội thất và những dịch vụ công nghệ mà Sunshine Group đem lại cho khách hàng, thì giá bán này lại hoàn toàn có thể chấp nhận được.

sunshine city saigon can ho cao cap quan 7

Căn hộ Sunshine City Saigon – Chính sách thanh toán

Đánh giá dự án Sunshine Group bởi chuyên gia bất động sản Le Dinh Phong sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành nơi an cư của phân khúc khách hàng thượng lưu. Ngoài Phú Mỹ Hưng, dự án mới Quận 7 này sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho những doanh nhân thành đạt, những người giàu có muốn sở hữu căn hộ ven sông Quận 7 yên tĩnh, sạch đẹp để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Khách hàng khi mua căn hộ Quận 7 sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư đồng thời chính sách thanh toán cũng rất linh hoạt. Với rất nhiều ưu điểm từ vị trí đắc địa sát bên Phú Mỹ Hưng, ngay chân cầu hướng ra sông, hệ thống tiện ích hiện đại, tích hợp công nghệ 4.0 và thiết kế dự án đỉnh cao chắc chắn dự án mở bán giai đoạn đầu sẽ rất tốt.

Dự kiến chủ đầu tư bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn với mức giá từ 50 – 60 triệu/m2 và đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng Lê Đình Phong sẽ:

  • Thanh toán 30% kí hợp đồng, Sunshine Group hỗ trợ lãi cho 65% giá trị căn hộ bao gồm thuế VAT trong vòng 18 tháng.
  • Thanh toán nhanh 50% khi kí HĐMB, chiết khấu 4%
  • Thanh toán nhanh 70% khi kí HĐMB, chiết khấu 6%
  • Thanh toán nhanh 95% khi kí HĐMB, chiết khấu 10%
  • Nếu khách hàng không dùng chương trình hỗ trợ vay từ chủ đầu tư thì chiết khẩu 3%.

Có thể thấy, căn hộ chung cư Quận 7 Sunshine City Saigon không chỉ đem đến cho khách hnagf những trải nghiệm về một cuộc sống công nghệ, đầy đủ tiện ích và không gian sống đẹp mà còn được chủ đầu tư hỗ trợ các chính sách hấp dẫn khi mua căn hộ mới.