Sống tại Paris Hoàng Kim có được đảm bảo về an ninh không?

Hiện nay, rất nhiều các bậc phụ huynh lo lắng trong việc tìm kiếm một căn hộ đảm bảo về an ninh để ở, bởi trên mạng xã hội đã và đang xảy ra rất nhiều trường hợp trẻ bị bắt cóc hay lừa đảo, khiến rất nhiều người quan hệ và lo lắng cho sự an toàn của con em mình. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua nhà thì việc đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó chính là hệ thống an ninh có được đảm bảo không?

Vậy hệ thống an ninh căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team.

Lê Đình Phong giải đáp thắc mắc của khách hàng có nên mua Paris Hoàng Kim

Là siêu phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 ra mắt năm 2019 tại thị trường Quận 2 đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản khu Đông Sài Gòn.

can ho chung cu paris hoang kim

Dự án Paris Hoàng Kim – Hệ thống an ninh 3 lớp

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường xuyên quan tâm khi có nhu cầu mua nhà đó chính là vấn đề an ninh của dự án có được đảm bảo không. Theo đó, các căn hộ hiện nay xây dựng đều hướng đến một cuộc sống an toàn cho khách hàng đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Dự án Paris Hoàng Kim cũng là căn hộ chung cư mà chủ đầu tư đã rất chú trọng trong vấn đề an ninh hiện nay. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây bởi chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống an ninh 3 lớp ngay trong dự án để kiểm soát một cách chặt chẽ mọi hoạt động trong tòa nhà.

Paris Hoàng Kim là một trong số ít các căn hộ sở hữu một vị trí đắt giá, nằm tại đường Lương Đình Của. Được biết đây là con đường trọng điểm của khu vực, nơi có nhiều phương tiện đi lại đồng thời có rất nhiều cư dân lựa chọn khu vực này để sinh sống. Vì thế sẽ không tránh khỏi được những vấn đề tệ nạn xảy ra tại khu vực này. Vì vậy mà chủ đầu tư căn hộ quận 2 này đã đặc biệt chú trọng xây dựng và thắt chặt an ninh tại căn hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

quý khách tham khảo dự án Hoàng Kim Thế Gia của Khởi Thành:

Khi mua chung cư quận 2  này, quý khách hàng sẽ được kiểm tra một cách nghiêm ngặt bởi hệ thống an ninh 3 lớp từ khu vực ngoài và cần phải sử dụng thẻ từ đặc biệt. Ngay từ khu vực chỗ đỗ xe, quý khách hàng cũng cần phải trình diện với đội ngũ bảo vệ tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ này được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ thông qua hệ thống camera sẽ theo dõi các hoạt động ra vào tòa nhà và giám sát chặt chẽ những người lạ mặt xuất hiện tại đây.

Tiếp đến, khi bước vào các căn hộ, khách hàng cần vào khu vực tiền sảnh dự án để đội ngũ lễ tân cập nhật thông tin tất cả những ai ra vào. Và quan trọng hơn cả là để vào được nhà ở thì khách hàng cần phải có thẻ từ hiện đại, thông minh. Thẻ này chỉ được cấp cho chủ nhân căn hộ Quận 2 và người ngoài sẽ không vào được nếu không có mã mở. Theo chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá dự án bất động sản thì tiện ích an ninh tại dự án Paris Hoàng Kim cực kỳ tốt và đảm bảo, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi vắng dài ngày.

Paris Hoàng Kim đội ngũ bảo về được đào tạo chuyên nghiệp

Bên cạnh việc trang bị nhiều trang thiết bị an ninh đầy đủ để phục vụ cho khách hàng, nhằm đảm bảo sự giám sát mọi diễn biến diễn ra trong tòa nhà thì căn hộ Paris Hoàng Kim còn được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng.

Họ sẽ thay phiên nhau thay ca để túc trực tại các chốt quan trọng ở chung cư quận 2 này để có thể kịp thời phát hiện các hiện tượng bất thường xảy ra, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Bài viết trên, chuyên gia ledinhphong đã chia sẻ cho khách hàng về hệ thống an ninh tại dự án Paris Hoàng Kim. Với sự trang bị đầy đủ trên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào căn hộ quận 2 này.