Quy mô dự án Eco Smart City có gì nổi bật

Eco Smart City là dự án đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản mong đợi, đặc biệt là thị trường khu vực quận 2. Dự án này chuẩn bị được chủ đầu tư dự án chính thức tung ra thị trường. bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về quy mô dự án Eco Smart City .

Eco Smart City là dự án mới của tập đoàn Lotte chuẩn bị được tung ra thị trường vào đầu năm 2018. Dự án này sở hữu nhiều điểm hấp dẫn độc đáo, Eco Smart City Thủ Thiêm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng http://canhoquan2.today/ do SaleRel Team thực hiện sẽ cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ mọi thông tin dự án Lotte Thủ Thiêm cơ bản về dự án này để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về dự án.

Quy mô dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì dự án Eco Smart City Thủ Thiêm được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới 2,2 tỷ đô. Dự án được xây dựng với diện tích là 16,7ha.

quy mo thu thiem eco smart city

Dự án được xây dựng với loại hình đầu tư bao gồm căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, công viên xanh…, tổ hợp căn hộ cao cấp cao 50 tầng.

Trong tổng số diện tích 16,7ha thì gần 7ha diện tích được dùng để làm công viên xnh, tiện ích, khu vui chơi giải trí, thể thao, y tế, giáo dục…

Dự án này được phân thành 12 lô đất xây dựng nên các tòa cao ốc để tạo nên một trung tâm tài chính, ngân hàng quốc tế, khu dân cư đa chức năng và các công trình cơ bản để phục vụ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Hầu hết các căn hộ mới tại Thủ Thiêm quận 2 đều sở hữu một bầu không khí trong lành do liền kề với sông Sài Gòn thơ mộng. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp các dự án Quận 2 luôn được khách hàng chú ý chia sẻ http://canhoquan2.today/du-an/ sẽ cung cấp cho bạn những bài viết về các dự án mới tại Quận 2 một cách đầy đủ nhất để khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City

Dự án Eco Smart City được đầu tư bởi 3 tập đoàn lớn, nổi tiếng hàng đầu là Lotte ( Hàn Quốc), Mitsubishi và Toshiba ( Nhật Bản). Đây đều là những tập đoàn có uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường quốc tế và Việt Nam.

Lotte chính thức triển khai khu đô thị Eco Smart City tại Thủ Thiêm : http://cafef.vn/lotte-chinh-thuc-trien-khai-sieu-du-an-20000-ty-eco-smart-city-tai-thu-thiem-20170726042412675.chn

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cộng với tiềm lực mạnh mẽ của các nhà đầu tư hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một dự án Eco Smart City vô cùng hấp dẫn tạo nên một cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản.

Mở bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Theo thông tin mới nhất chúng tôi thu thập được dự án này có mức giá dự kiến từ 3800 USD/m2.

Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2018. Vì vậy mọi thông tin chính thức về dự án sẽ được công bố sớm nhất để khách hàng có thể tiện theo dõi và tìm hiểu.

Trong giai đoạn gần đây thị trường căn hộ Quận 2 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, SaleReal Team tổng hợp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến căn hộ quận 2 để khách hàng có thể theo dõi một cách nhanh nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về quy mô dự án Eco Smart City .Hi vọng đy sẽ là những thông tin thực sự hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.