Phước Bình Home đất nền Nhà phố thiết kế cá tính view thông thoáng

Bạn đang đang tìm hiểu đầu tư biệt thự và nhà phố cho thuê? Bạn đang đang tìm hiểu mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án bất động sản dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu. Dự án biệt thự cao cấp giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, thích hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

Phước Bình Home

Phước Bình Home Hồ Chí Minh thiết kế cá tính

Thời điểm cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, NĐT gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lọc vì càng nhiều dự án bất động sản bung hàng. Vậy đâu là dự án bất động sản thích hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Từ biệt thự Phước Bình Home Quận 8 , cư dân tương lai cũng rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến SVĐ quốc gia Quận 8, 1km đến bến xe Quận 8, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án bất động sản phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 323m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm tải năng lương, tiết kiệm điện…..

Biệt thự Phước Bình Home view thông thoáng

Thiết kế biệt thự cao cấp mang phong cách sang trọng, biệt thự Phước Bình Home Quận 8 có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 Đất nền phân lô khu vực Quận 8. Dưới sự hướng dẫn thiết kế của doanh nghiệp uy tín thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Theo chủ đầu tư Chủ Đất, Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh với những biệt thự và nhà phố tiên tiến đem đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Được hồ cảnh quan làm mát tạo không khí trong lành và thiên nhiên mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn mua đất nền biệt thự cao cấp, bảng giá Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh so với nhiều đất nền biệt thự cao cấp trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hướng dẫn KH từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Tiến độ Akari City

Nguồn tại: căn hô kingstong