Phân tích dự án căn hộ cao cấp Palm Garden quận 2

Bất kỳ một dự án nào trước khi được xây dựng đều được một số chuyên gia phân tách khách quan để những NĐT và KH sở hữu cơ sở để đầu tư. Và dự án Palm Garden đã được những chuyên gia nhận định, phân tích như thế nào?

Can ho Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ Là dự án đang được chú tâm nhất hiện nay nên sẽ đơn giản hiểu lúc một vài chuyên gia về bất động sản lại để ý đến dự án này bởi vậy. Đa số những chuyên gia tham dự đánh giá đều cho rằng Palm Garden là 1 dự án BĐS tiềm năng và chắc chắn sẽ đem đến cho những NĐT một vài khoản lợi nhuận khổng lồ. Bởi là các người với chuyên môn sâu và sở hữu hướng nhìn rộng nên những chuyên gia đã nhìn nhận thấy một số tiềm năng trong tương lai của dự án này.

du an can ho palm garden quan 2 chung cu cao cap

Dự án Palm Garden Keppel Land – Nơi an cư hoàn toàn lý tưởng

Palm Garden có 1 địa điểm cực kỳ tiện dụng đây là trọng tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Đấy là nơi dân cư đông đúc, hoạt động kinh tế sôi nổi sở hữu rất nhiều công ty, trọng điểm thương mại…nên nhu cầu về nhà ở của nơi đây sẽ rất cao.

Căn hộ Keppel Land đặc trưng với một vài nơi có hoạt động kinh tế sôi nổi như vậy thì thường sẽ là nơi tầng lớp trí thức, tầng lớp thượng lưu và những người thành đạt hướng đến nên những căn hộ chung cư hạng sang sẽ là nơi được ưu tiên quyết định Thứ nhất. Bởi con người luôn mong muốn, chọn lọc và hướng đến một số không gian sống hoàn mỹ nhất.

hơn nữa thì trọng điểm tài chính của thành thị sẽ chuyển về quận 2 trong tương lai không xa. Do đó nhu cầu về nhân lực sẽ cao hơn và nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng lên rất nhanh.

palm garden quan 2

bởi thế, giả sử quyết định đầu tư vào dự án Palm Garden trong thời điểm này thì trong tương lai mức lợi nhuận dự kiến sẽ tăng dao động 30%. Đấy là một con số khá lớn và nhà đầu tư thông thái không nên bỏ qua thời cơ đầu tư ở dự án này.

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Tận hưởng vẻ đẹp thành phố Sài Gòn

Dự án Palm Garden quận 2 – Không gian sống trong lành

Là dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn của đô thị là Mương Kinh và giồng Ông Tố nên mang thể nói không dự án nào ở quận 2 với được không gian sống xanh mát như thế này. Bởi sở hữu việc nằm cạnh 2 con sông thì dự án sở hữu được bầu không khí rất là mát mẻ bởi những làn gió từ sông thổi vào.

cùng với đó thì nơi đấy có một không gian thanh bình, tĩnh lặng và phong cảnh đẹp say đắm lòng người của dòng sông nên khi sống ở đó con người sẽ luôn sở hữu được cảm giác thư giãn, thoả thích. Đặc trưng, có view được hướng ra bờ sông và tầm mắt được mở rộng vĩnh viễn thì đảm bảo bất cứ ai cũng sẽ bị mê hoặc.

Chủ đầu tư KEPPEL LAND & Các dự án phát triển tại Việt Nam :

Bên cạnh đó thì Palm Garden còn là nơi có tỷ lệ cây xanh chiếm đến 50% quy mô của dự án nên không gian sống nơi đó hết sức thân thiện sở hữu tự nhiên, bầu không khí luôn luôn trong lành và sạch sẽ. Đó chính là không gian sống hoàn hảo để cả gia đình cộng chung sống và là môi trường cực tốt để những bé phát triển và trưởng thành.

chủ đầu tư của dự án: Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Diện tích: 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án Palm City.

Quy mô: 4 tòa cao ốc, mỗi tòa sở hữu 36 tầng trong đấy sở hữu 1 tầng hầm chung và 35 tầng nổi.

Thời gian dự tính bàn giao: quý một năm 2020.

Mật độ: 8 căn/ sàn, tổng số căn hộ là hơn 1000 căn.

Giá bán của dự án là 40 triệu đồng/m2 – đây là mức giá rất là cạnh tranh.

Hình thức thanh toán: linh hoạt.

hiện tại đang là thời gian chào án dự án nên sẽ với rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Cho nên, đó là thời cơ hiếm với để một vài nhà đầu tư cũng như khách hàng chọn lọc và đặt mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *