Những yếu tố nổi bật tạo nên một Opal City sáng giá

Đất Xanh vẫn đang tiếp tục nâng tầm uy tín mình thông qua nhiều dự án nổi bật. Opal City là một trong những dự án đầy tiềm năng mà Đất Xanh Group tung ra trong năm này, gây xôn xao thị trường bất động sản quận 9. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ khi đi vào hoạt động vào cuối năm.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án mới của Đất Xanh tại Quận 9 nên tham khảo Opal City trandinhhieu để biết thêm những đánh giá, nhận định của chuyên viên tư căn hộ Quận 9.

Những nổi bật tại Opal City Đất Xanh

Uy tín đến từ nhà đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh được xem là chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng như uy tín trong việc triển khai xây dựng các dự án căn hộ chung cư từ tầm trung đến cao cấp.

Những sản phẩm của Đất Xanh đi vào hoạt động đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, do đó khi dự án Opal City ra mắt, đây là dự án được đón chờ nhất tại quận 9 tính tới thời điểm hiện tại. Căn hộ Opal City đang được gấp rút hoàn thành nhưng Đất Xanh vẫn ưu tiên sự đảm bảo về chất lượng công trinh, đảm bảo an toàn.

Danh mục dự án vẫn đang được tác giả Trần Đình Hiếu và các cộng sự phân tích và nhận định mỗi ngày. Tại đây, ngoài các thông tin về dự án Opal City Đất Xanh, các dự án bất động sản khác vẫn đang được cập nhật. Quý bạn đọc có nhu cầu xin mời xem thêm.

Các đơn vị đồng dự án: Tham gia vào dự án Opal City Đất Xanh quận 9 lần này còn có thêm nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín khác. Như đơn vị tư vấn thiết kế CPG Singapore, đơn vị thi công Coteccons, Hòa Bình, Ngân hàng bảo lãnh Vietinbank. Những doanh nghiệp này đều là những doanh nghiệp lớn, có vị thế trong ngành mình hoạt động. Do đó, tiếng vang của Opal City lại một lần nữa được khẳng định.

Đất Xanh là đơn vị chủ đầu tư luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng với cam kết của khách hàng, xem thêm để hiểu: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/.

tien ich opal city

Vị trí dự án: Nằm ngay nút thắt giao thông quan trọng, mặt tiền đường Liên Phường, nơi gần các đường Vành Đai 2, tuyến song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, có thể nói từ vị trí dự án di chuyển sang các quận hay các tỉnh lân cận là vô cùng dễ dàng, thích hợp cho khách hàng có nhu cầu đi lại nhiều. Chưa kể tuyến đường sắt Metro đang được xây dựng gần đó và tương lai sẽ đi vào hoạt động.

Cùng với dự án Opal City, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ công bố chung cư mới tại Thủ Đức, hướng đến khách hàng là những người trẻ, chung cu Opal Boulevard theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu là cơ hội an cư rất đáng tham khảo.

Phương thức thanh toán: vô cùng linh hoạt, không chỉ dừng lại ở một phương thức thanh toán. Với nhiều ưu đãi từ nhà đầu tư cũng như lãi suất ưu đãi từ ngân hàng bảo hộ, quý khách hàng dễ dàng đặt mua một căn hộ tại Opal City khi mà tiềm lực kinh tế chưa đủ.

Giá bán khởi điểm Opal City Đất Xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh đã dốc hết mọi khả năng với hi vọng xây dựng nên một căn hộ Opal City đẳng cấp. Đất Xanh Group hiện nay đang là top 10 doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Xem thêm về tập đoàn Đất Xanh tại trandinhhieu.

phoi canh du an opal city

Với quy mô dự án lớn, hơn 7 ha, 7 block với 22 tầng, hơn 2200 căn hộ. Tiện nghi trải dài cùng với nội thất mỗi căn hộ sang trọng, hiện đại, chuẩn Châu Âu. Có thể thấy đây là một căn  hộ cao cấp được đầu tư lớn từ Đất Xanh. Tuy nhiên, tại thời điểm này, dự kiến mức giá bán khởi điểm là 29 – 30 triệu /m2, tức là tầm 1 đến 2 tỷ cho một căn hộ từ 1 đến 3 phòn ngủ.

Đây được xem là mức giá hợp lí bởi lẽ những gì quý khách hàng nhận được từ căn hộ sẽ không ít. Sống tại Opal City, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi Đất Xanh là một nhà đầu tư uy tín, chưa kể cụm dân cư văn minh hiện đại quận 9 đang dần được hình thành, cư dân sống tại Opal City ít nhiều sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích ngoại khu.