chính sách vinhomes giảng võ

Những ưu điểm từ chính sách vinhomes giảng võ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm đẳng cấp vượt trội, chắt lọc những giá trị sống sang trọng và thượng lưu nhất để khẳng định giá trị cao nhất cho chủ nhân sở hữu. Bên cạnh đó, những ưu điểm từ chính sách vinhomes giảng võ không thể bỏ qua.

chính sách vinhomes giảng võ

Đối với dòng sản phẩm cao cấp như Vinhomes Gallery Giảng Võ, số tiền mua một căn hộ không hề nhỏ, thế nên chương trình hỗ trợ vay vốn là điều cần thiết đối với hầu hết người mua. Khách hàng mua các sản phẩm của Vingroup luôn được hỗ trợ cho vay vốn tối đa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh điều kiện bạn phải có thu nhập ổn định, thỏa mãn một số điều kiện tài chính khác thì chỉ duy có một điều kiện mà khách hàng cần chú ý. Đó là trước khi vay phải chứng minh về khả năng tài chính của mình. Khách hàng sẽ được thẩm định khả năng chi trả tron tương lai của mình. Việc cân nhắc khả năng chi trả trong tương lai cùng các chính sách ưu đãi mà dự án Vinhomes Giảng Võ dành cho khách hàng để không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn là rất cần thiết.

Nhìn vào những sản phẩm bất động sản nhà ở trước đó của Vingroup có thể thấy, hầu hết các chính sách bán hàng mang thương hiệu Vinhomes đều vô cùng hấp dẫn và dành nhiều lợi ích cho khách hàng.

chính sách vinhomes giảng võ

Mỗi một thời điểm mở bán, đặc biệt là giai đoạn đầu, Vingroup thường đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đó cũng là sự tri ân thay lời cảm ơn của Vingroup dành cho những khách hàng đầu tiên tin tưởng và đầu tư, mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Một điểm ưu việt nữa phải kể đến là chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Với chính sách này những cư dân, khách hàng đang vướng mắc hoặc chưa thể xoay vòng vốn nhất thời nhưng muốn mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng mua hơn.

Một ưu đãi lớn nữa trong chính sách vinhomes giảng võ chính là tiến độ đóng tiền linh hoạt của dự án. Thay vì đóng 1 đợt khiến nhiều khách hàng không thể có ngay một khoản tiền mặt lớn nên chủ đầu tư đã chia nhỏ ra làm nhiều đợt.

Thông thường với tiến độ đóng tiền linh hoạt như vậy, Vingroup tính toán sau khi khách hàng hoàn tất xong các khoản với chủ đầu tư cũng là lúc quý khách được bàn giao, nhận nhà.

Xem thêm: Phong thủy thịnh vượng tại dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *