Mua Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence, sống sinh thái đúng điệu

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence được thiết lập và triển khai với những yếu tố hiện đại, chuyên nghiệp, tiện ích hoàn hảo,… Hiện nay, khá nhiều các dự án bất động sản hấp dẫn được tung ra thu hút các nhà đầu tư. Một trong những dự án bất động sản chất lượng phải nhắc đến đó là Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence. dự án Kingston Residence Phú Nhuận là khu căn hộ chung cư biệt lập hàng đầu Quận Phú Nhuận cung cấp được tất mọi nhu cầu của quý khách về chất lượng hạ tầng, dịch vụ tiện ích và giá cả phải chăng.

Kingston Residence

Dự án chung cư hạng sang Kingston Residence đầy đủ chức năng

Nhà ở là một tài sản giá trị có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình, vì vậykhách hàng luôn luôn khắt khe khi đưa ra chọn lọc chọn lọc căn hộ chung cư cho mình. Đặc biệt đối với căn hộ chung cư hình thành trong tương lai, địa điểm dự án bất động sản và hàng đầu của chủ đầu tư luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng. Trong bối cảnh thành phố ngày dần khan hiếm quỹ đất trung tâm, các dự án bất động sản nằm tại đẹp, được đầu tư bài bản phát triển thành “hot” và được thị trường “săn đón”. Đơn cử như căn hộ chung cư cao cấp Chung cư hạng sang Kingston Residence của Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland là một minh chứng cụ thể tại trung tâm Quận Phú Nhuận – Tp.Hồ Chí Minh. Chung cư cao cấp Kingston Residence là một trong những dự án bất động sản khu dân cư quy mô và tiên tiến nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên rộng lớn. Tọa lạc tại vị trí đẹp cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh cũ chỉ vài phút đi xe. Với diện tích liên hợp 4.680 m2 bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, chờ mong một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án bất động sản chủ đầu tư đi trước, cư dân tương lai của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence có quyền kỳ vọng vào một hệ thống tiện ích hoàn hảo cao cấp tại dự án bất động sản như những dự án bất động sản cao cấp trước đây của Tập đoàn Novaland. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence thỏa mãn các yếu tố gần đô thị, gần sông và gần đường. cùng với đó, các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của bạn như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đều ngay cạnh đó. Dự án căn hộ cao cấp nằm trên địa điểm dễ dàng duy nhất còn sót lại trên địa bàn Quận Phú Nhuận. Đây là địa điểm mà bất cứ ai đều mong muốn có được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, là môi trường sinh sống và làm việc hoàn hảo cho bất cứ quý khách nào chọn lọc Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence.

Dự án chung cư Kingston Residence nhiều lựa chọn

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng những bức bối, mệt nhọc, quý khách hàng khi đi vào trong dự án Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như trong mơ giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của những con kênh đào xanh xanh chạy uốn lượn quanh những căn hộ chung cư hoa lệ; thế giới của những hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;…. Sở hữu khu đất vàng 4.680 m2 tại trung tâm Quận Phú Nhuận (Tp.Hồ Chí Minh), Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence được Tập đoàn Novaland dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng và công viên cây xanh để riêng cho cộng đồng cư dân. Nhờ ưu điểm vị trí đẹp và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án bất động sản đã thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên đến nay.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence tại: https://duancanhokingston.com/tin-tuc-thi-truong/

Đặc biệt chính sách bán hàng tại dự án bất động sản rất hấp dẫn, chỉ với 300 triệu đồng là các quý khách đã dễ dàng sở hữu Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence hoàn hảo về chất lượng và không gian sống hoàn hảo với các tiện ích hoàn chỉnh, khép kín. Tập đoàn Novaland áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách đăng ký thành công căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence như: Hỗ trợ lãi suất 0% khi quý khách đăng ký đặt mua thành công và có yêu cầu vay tài chính. Những quý khách không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị chung cư. Như chủ đầu tư mong muốn, nơi đây sẽ phát triển thành khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, với phong phú các sản phẩm chung cư tầm trung với mức giá hợp lý. Khi nhìn qua những thành tựu mà chủ đầu tư đã có và biện pháp hoạt động của Tập đoán thì quý khách có thể rất là yên tâm khi chọn lọc sản phẩm dịch vụ. Chắc chắn dự án bất động sản này sẽ không hề kém cạnh gì so với những dự án bất động sản trước đó.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duancanhokingston.com