Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 hiện đại nhất

Khu đô thị The Residence 1 phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải dân cư cao cấp sát trung tâm ngay giữa trung tâm.

dự án The Residence 1 duantheresidence.com dân cư cao cấp đẳng cấp nhất bàn giao đầy đủ. Nhà phố vị trí đặc biệt, được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải giải trí phong phú. nhà phố The Residence 1 bàn giao đầy đủ, nằm trong khu vực Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi sát trung tâm. Bên canh đó vị trí khu đất nền gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Khu đất nền The Residence 1 nội thất ngoại nhập, khu vực huyện TP.Hồ Chí Minh ngay giữa trung tâm. The Residence 1 được khởi dựng và chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết về cảnh quan giao hòa với thiên nhiên. bàn giao đầy đủ.

The Residence 1
vị trí đặc biệt. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Bà Rịa. The Residence 1 toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Bà Rịa cực kì thuận tiện và nhanh chóng.
dự án The Residence 1 duantheresidence.com giải trí phong phú. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại đất nền The Residence 1. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.
dự án The Residence 1 Võ Văn Bích bàn giao đầy đủ. đất nền The Residence 1 được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. The Residence 1 với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.
dự án The Residence 1 Võ Văn Bích nội thất ngoại nhập. Thanh toán The Residence 1 theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com