Khu chung cư Huỳnh Tấn Phát nằm giữa trung tâm giáp trung tâm

dự án Huỳnh Tấn Phát nhà bè là sản phẩm nhà ở cao cấp và  tiềm năng đầu tư hấp dẫn của CĐT Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC. căn hộ cao cấp Huỳnh Tấn Phát nằm giữa trung tâm

Huỳnh Tấn Phát

chung cu orchid park nha be nằm trêm mặt tiền 15B Nguyễn Lương Bằng, huyện Nhà Bè. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Là nơi trung chuyển lưu thông đến trung tâm các Quận như Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7 và di chuyển về Quận 1 cũng như các tỉnh Miền Tây qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ Võ Văn Kiệt giúp dự án Huỳnh Tấn Phát nhà bè có khả năng kết nối giao thông rất thuận tiện với các khu vực này. Bao quanh toàn bộ dự án là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống cao cấp hiện nay đang cần.
được CĐT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo:Hệ thống hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung, Công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây ngắm bình minh, Sân thể thao đa năng, gym – spa, Quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, khu coffee cao cấp, vườn BBQ. Các cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ cộng đồng: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vường BBQ, khu luyện tập thể thao… Ngoài ra cũng không thể thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.
Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC tung ra dự án Huỳnh Tấn Phát nhà bè với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. Bên trong dự án xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng. khu chung cư Huỳnh Tấn Phát kế thừa và phát triển những ưu điểm trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, khu chung cư Huỳnh Tấn Phát chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Tây Nam TPHCM .
Các căn hộ khác tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để khách hàng tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án trước đó. Sự ra đời của căn hộ orchid park nhà bè cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan đô thị cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, đồng thời hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực.
khu chung cư Huỳnh Tấn Phát sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm TPHCM trong tương lai. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ khu chung cư Huỳnh Tấn Phát một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379

TÌm hiểu thông tin tại đây: http://canhoorchidpark.org/

Đọc thêm tin này