Giao thông đi lại tại căn hộ Palm Garden quận 2 như thế nào ?

nằm tại khu vực trọng điểm của quận 2 thành thị Hồ Chí Minh, lại rất gần với nút giao thông cửa ngõ giao lưu mang những quận khác nên dự án Palm Garden với giao thông hết sức tiện dụng, tiện lợi. Vậy giao thông của dự án tiện lợi như thế nào? Hãy cộng chúng tôi nghiên cứu kỹ qua bài viết Sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm : có nên mua căn hộ Palm Garden Keppel Land để ở không?

du an can ho palm garden keppel land quan 2

Để biết được các thuận tiện về giao thông của dự án Palm Garden thì trước tiên chũng ta cộng điểm qua một vài tin tức cơ bản của dự án:

  • Tên chính thức của dự án: Palm Garden Keppel Land.

  • Vị trí: nằm trong khu trọng điểm thành phố Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

  • Diện tích: 1,9 ha.

  • Quy mô: 4 tòa cao ốc cao 36 tầng, trong đấy sở hữu một tầng hầm và 35 tầng nổi.

  • Tổng số căn hộ: 1000 căn.

  • Chủ đầu tư: liên doanh giữa Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái.

  • Thời gian bàn giao: năm 2020.

Dự án Palm Garden quận 2 giao thông được đầu tư phát triển

mang địa điểm nằm ngay trên tuyến đường Song Hành, tiếp giáp mang các đường giao thông huyết mạch khác của đô thị như: cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, Võ Chí Công, Vành đai 2,hầm Thủ Thiêm… nên giao thông nơi đây rất là tiện lợi, những phương tiện giao thông đi lại thuận tiện và nhanh chóng.

Từ đấy đến các quận khác hay một số trung tâm thương mại, những khu công nghiệp hay một số trường học đều mất rất hiếm thời gian. Cụ thể:

Từ dự án đi qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi qua tiếp hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trọng điểm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án đi theo đại lộ Mai Chí Thọ qua cao tốc Hà Nội tiếp đến cầu Sài Gòn rồi đến quận Bình Thạnh: chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án qua Đồng Văn Cống tiếp đến Võ Chí Công rồi cầu Phú Mỹ đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7: mất dao động 15 phút.

Từ dự án tiếp đến đại lộ Mai Chí Thọ đi qua xa lộ Hà Nội qua tiếp cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức: chỉ mất dao động 10 phút.

Từ dự án qua KĐT Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án lên cao tốc qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất khoảng 7 phút.

Lại 34 ngàn tỷ đồng xây dựng sân vận động lớn hơn Mỹ Đình

Từ dự án đi đến đến một số tỉnh thành miền Đông của thành thị như Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Thuận,… để công tác và du lịch rất thuận tiện nhờ vào tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

cong vien du an palm garden

cùng với dễ dàng đến từ một vài các con phố sẵn có này thì trong giai đoạn này thành thị đang xây dựng thêm cơ sở hạ tầng giao thông cho nơi đây như: dự án xây dựng tuyến phố Song hành xa lộ, thi công nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, mở rộng tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, Dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2…nên tiềm năng về giao thông ở nơi đó trong tương lai là rất lớn.

Giá bán của căn hộ Palm Garden

Giá bán của dự án trong thời điểm chào bán ở hiện tại là 40 triệu đồng/m2. Đấy là 1 mức giá khá rẻ so mang các gì mà dự án đem đến. Tuy nhiên, trong tương lai với rất nhiều tiềm năng của mình thì giá của dự án đảm bảo sẽ tăng.

Bên cạnh giao thông đi lại thuận tiện thì dự án Keppel Land còn có nhiều ưu điểm khác , xem ngay tại : căn hộ chung cư Quận 2

Những điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Palm Garden .

Ngoài ra, tại thời điểm ngày nay khi mua căn hộ thì khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi quyến rũ đến từ CDT. Do đó, đấy chính là thời cơ cho các nhà đầu tư cũng như khách thuê căn hộ đặt mua.

Giới thiệu căn hộ The View tại dự án Riviera Point quận 7 – Képpel Land Vietnam

Hãy liên lạc ngay sở hữu chúng tôi để biết hình thức chi trả và những tin tức chi tiết về căn hộ tại Palm Garden nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *