gem riverside dat xanh giap voi tuyen song hanh cao toc

Gem Riverside và sức hút đầu tư tại Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc chắc hẳn là cái tên không mấy xa lạ có những NĐT trong phân khúc kinh doanh bất động sản. Trong suốt thời gian qua nhiều dự án BDS xây dựng căn hộ cấp cao được hình thành và luôn được chọn tại vị trí đẹp tại Khu Nam Rạch Chiếc, cụ thể trong năm 2016 xuất hiện hai dự án lớn là Palm City của CĐT Keple Land và dự án BĐS LakeView City của CĐT Novaland. Trong năm nay, sẽ xuất hiện thêm hai dự án Gem Riverside nằm trong phân khu này dự sẽ là cơn sốt sình sịch trong làng BDS.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao khu vực Nam Rạch Chiếc lại lôi kéo các căn hộ Quận 2 và một số chủ đầu tư đến như vậy? Ngay bên dưới đây là một vài tin tức bổ ích lí giải điều băn khoăn của rất nhiều người.

UPDATE mới căn hộ Đất Xanh Quận 2:

Mở bán giai đoạn 2 căn hộ Gem Riverside ngày 27/5 tới đây. Với 2 block view sông và hồ bơi đẹp của dự án, bởi những yếu tố chờ xung quanh căn hộ Quận 2 này đã và đang hình thành rất nhanh.

Xem thêm lại đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal về căn hộ cao cấp của Đất Xanh Group tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Nhiều tìm hiểu mua nhà tại khu vực Quận 2 năm 2018, hầu như không thể không biết khu Nam Rạch Chiếc nơi tọa lạc của Gem Riverside

Tổng quan dòng tiền đầu tư Gem Riverside và Nam Rạch Chiếc

Việc quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc được thực hiện mang hơn 90ha chạy dọc con đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây và giáp với kênh Mương Kinh. Đó là một địa điểm hiếm với trong khu vực đô thị. Tại đó được chia thành 3 dự án nhỏ.

gem riverside dat xanh giap voi tuyen song hanh cao toc

đầu tiên là dự án BDS Lakeview City do Novaland đầu tư, được mở bán và đi vào sử dụng chính thức từ năm 2016 có qui mô hơn 1200 căn shophouse và các biệt thự khang trang, lộng lẫy trong phân khu Nam Rạch Chiếc.

Tìm hiểu thêm về Gem Riverside

thứ nhì là dự án bất động sản Palm City của CDT nổi tiếng đến từ Singapore – Keple Land, có quy mô hơn 30 ha, chiếm 1/3 phân khu của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đây là 1 dự án cực lớn và biểu hiện sự thành công của Keple Land lúc ra mắt được 135 căn shophouse, 867 căn hộ và sắp tới sẽ là con số cực khủng, 800 căn.

Gần đấy nhất là dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 do CDT Đất Xanh Group- 1 cái tên chẳng mấy xa lạ có khách mua. Đảm bảo sẽ gây sốt phân khúc lúc dự trù đưa vào vận hành. Dự án BĐS dự tính thi công 6 block mang 35 tầng và 3100 căn hộ nằm ngay địa điểm giữa hai khu dân cư trên.

Tham khảo thêm video về Gem Riverside:

Gem Riverside dự án nổi bật tại khu Nam Rạch Chiếc

Khu Nam Rạch Chiếc nằm ở vị trí chiến lược của quận 2, đối diện mang đây là 2 khu dân cư lớn của Keple Land mang qui mô 64 ha và Himlam với tổng diện tích 300 ha. Hơn nữa, khu đô thị còn nằm gần có trọng điểm kinh tế trọng điểm- khu công nghệ cao quận 9, và khu trọng tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc sẽ cho mở bán trong thời gian sắp tới. Với hướng view trong khoảng 3 đến 4 năm tới, dự tính đó sẽ là khu trọng điểm với tổng diện tích và chất lượng bậc nhất trong khu vực quận 2 nói riêng và của đô thị tóm lại.

Những thông tin mới về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside và những dự án căn hộ của đơn vị này tại khu vực Đông Sài Gòn và tại Quận 2. Nếu đang quan tâm đến căn hộ Quận 2 thì không nên bỏ qua thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh. Xem tham khảo chi tiết: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-gem-riverside-la-don-vi-nao/

Ngoài chủ đầu tư thì hạ tầng giao thông ở KĐT Nam Rạch Chiếc chưa thật sự hoàn tất, thế nhưng chúng vẫn thu hút sức đầu tư của một vài CDT và KH mang cường độ cao. Nếu KH cũng là người thích thú với toàn cầu BDS, thì điều này thực sự hữu ích giúp bạn đưa ra lựa chọn mang nên đầu tư vào chúng hay không.

một số dự án ở Khu Nam Rạch Chiếc, trong đấy điển hình là dự án Gem Riverside quận 2 luôn lôi kéo sự đầu tư lớn từ ngoại khu bởi các tiện ích mà nó mang đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *