Gem Riverside Quận 2 lựa chọn hoàn hảo – King Ston

Dự án Gem Riverside quận 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Khu đô thị này được đánh giá là một trong các khu dân cư sở hữu hạ tầng quy hoạch đồng bộ nhất quận 2, đảm bảo các đề nghị về giao thông, thoát nước… Đơn vị chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Đất Xanh, một trong các tập đoàn bất động sản vững mạnh và sở hữu uy tín lâu ngày.

Chất lượng xây dựng của một vài tổ hợp tại dự án Gem Riverside

Theo phân tách, chất lượng xây dựng của toàn bộ những công trình do tập đoàn Đất Xanh triển khai đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Hàng đầu của tập đoàn làm nên thương hiệu, nên bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về chất lượng của Gem Riverside Quan 2 Theo tin tức ban đầu, dự án giai đoạn này đã bắt đầu được đưa vào triển khai thi công có đơn vị thầu chính là tập đoàn An Phong, đấy cũng là một tập đoàn uy tín trong ngành thi công.

có mục tiêu xây dựng 1 khu căn hộ cao cấp mang mức giá cạnh tranh, thích hợp với tài chính của số đông cư dân, chủ đầu tư đã lựa chọn triển khai dự án theo một vài tiêu chuẩn của 1 chung cư hạng sang, trong lúc đấy mức giá dự định đưa ra của dự án này lại hết sức hấp dẫn. Điều này đem đến sức hút cho KH và một số nhà đầu tư, lôi kéo sự chú tâm của người mua tại thời điểm dự án sắp được tung hàng phân khúc.

Những đơn vị tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside: http://duangemriverside.net/chu-dau-tu-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Chất lượng xây dựng luôn là yếu tố được quý khách hết sức để ý, và chính sự chắc chắn bằng hàng đầu và chất lượng của CDT cũng như nhà thầu tạo nên sức hút cho những căn hộ tại dự án Gem Riverside.

phân tách một vài tiềm năng của dự án Gem Riverside

với thể nói, dự án Gem Riverside có nhiều tiềm năng phát triển. Từ cảnh quan, môi trường, tới vị trí giao thông và một số tiện ích nội ngoại khu trong tương lai của khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Về cảnh quan, dự án nằm tại nằm ven sông, vị trí ven sông luôn luôn là một vài vị trí đắc địa và lôi kéo khách mua. Thêm đó, CDT cho xây dựng quanh dự án một vài khuôn viên đẹp và đặc thù là khu công viên rộng 1,9 hecta nằm ven sông sở hữu một vài tuyến đường chạy bộ, khu tiệc nướng…

Giao thông dự án được đánh giá rất cao, nhât là khi tuyến đường Song Hành xa lộ được hoàn thành trong năm 2018 này. Tại thời điểm hiện tại, giao thông tại dự án vẫn còn nhiều bất cập nhưng điều này lại không hề ảnh hưởng tới giá trị dự án tại thời điểm bàn giao nhà, vì khi đó các tổ hợp giao thông xung quanh dự án căn bản đã đã đi vào hoạt động, và đảm bảo sẽ đẩy giá trị những căn hộ tại dự án Gem Riverside lên cao.

các tiện ịch bên trong và bên ngoài tại dự án Gem Riverside cũng hết sức phong phú. Một số tiện ích nội khu với thể kể đến như: sảnh tiếp khách khu nhà trẻ, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, bể bơi, công viên, phòng tập, khu mua sắm… Một vài tiện ích ngoại khu cung ứng lý tưởng các nhu cầu về an sinh của dự án. Cụ thể đây là một số tiện ích về trường học công lập và trường học quốc tế, những trung tâm y tế hàng đầu, khu trung tâm thương mại lớn như Metro, BigC, và đặc thù, dự án nằm ngay đối diện khu dân cư Saigon Sport City với một số công trình và dịch vụ thể thao đẳng cấp nhất.

tất cả những giá trị đấy góp phần tạo nên 1 cấp cao thực sự nổi bật cho dự án căn hộ Gem Riverside.

Thông tin căn hộ King Ston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *