du an can ho palm garden keppel land quan 2

Gem Riverside Đất Xanh và những điều cần biết

căn hộ Gem Riverside quan 2 đẳng cấp do nhà đầu tư Đất non triển khai quy hoạch tại địa thế hiếm hoi còn sót đến của quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, sở hữu những ích lợi tiềm lực xây về sau.

du an Gem Riverside bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Vị trí công trình Nổi trội Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương kinh , dự kiến sau này đây sẽ là căn hộ làm thu hút thị trường căn hộ quận 2.

gem riverside dat xanh va nhung dieu can biet

Dự án căn hộ Gem Riverside thuộc cụm các khu đô thị lớn mạnh bận nhất Quận 2 hiện ở

nằm kế cạnh các dự án lớn mạnh như Lake View City của chủ đầu tư Novaland và dự án Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

căn hộ Gem Riverside tạo địa thế tọa lạc trong quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc vì tập đoàn Đất non đầu tư. Được Xem xét là dự án nhà phố căn hộ có nhiều giá trị vàng, lúc chứa đựng được vị thế vàng còn sót lại tại khu.

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tham khảo ngay

Đối với tổng diện tích 3,6ha nằm giáp Đối với 3 nhánh sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, nằm cực kỳ mới Đối với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, ra công trình được các Phân tích tích rất từ bên thị trường.

có thể cảm thấy, Với vị thế đắc địa này, dự án nhà phố Gem Riveraide là 1 dự án bất động sản mang đến các giá trị về giao thông, cũng là công trình Vượt bậc khi tọa lạc tại vị thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố trọng điểm thúc đẩy lợi ích công trình tăng cao cả hiện tại và cả sau này.

Ngoài thành, địa thế tọa lạc giáp Với 3 mặt sông thiên vậy, môi trường của dự án luôn đảm bảo trong lành và mát mẻ. Hình ra thành một công trình mới có môi trường sinh sống hoàn hảo nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% những chung cư có view sông và tạo thể view ra tới khu đô thị Thủ Thiêm, tầm view xa và hầu như không bị che rằng, dự án đem đến 1 giá trị sinh sống cực kì tối ưu và đem nhiều ý nghĩa.

Khung view của dự án nhà phố thoáng và xa, mang nhiều lợi ích riêng Đối với những Dòng sản phẩm căn hộ cùng với phân khúc căn hộ mới. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach tạo thể nhìn cảm thấy được, cả 4 mặt của dự án nhà phố đều không bị che hẳn.

chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 dự án bất động sản mạnh là Lake View City và Palm city thành giá trị ngoại quỹ dự án bất động sản được hưởng những ích lợi về tiện nghi và dịch vụ.

Xung quanh du an can ho Gem Riverside tạo gì?

1 yếu điểm duy nhất về giao thông đấy là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng điểm tronmg khu hiện tại vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong giờ cao yếu tố, Đặc biệt Với làn ô tô.

Nhưng quý khách hàng tạo quan an tâm vì nên phố đã cấp phép và đang tiến hành trang bị thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu vực này, quy hoạch đúng theo nhu cầu của bộ giao thông trang bị theo kiểu giao thông 3 tầng, giúp phân phối đều các làn xe và hướng xe đi.

Ngoài ra, còn trang bị tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín luôn cả Vanh Đai trong, tạo nên 1 mối liên kết vùng tân tiến, phân bố đường và xe phù hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe tại khu vực này.

Gem Riverside Đất Xanh hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và trang bị đồng bộ, dự sáng sẽ bàn giao vào quý một năm 2018 này. Dự án Nổi trội Đối với vị trí chắc, các tiềm năng cùng với đó là kết cấu biệt lập Với lối sáng trúc Châu Âu mang nét cao cấp và sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *