Everde City Đức Hòa tinh tế hiện đại đến từng chi tiết

Được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Đất Nền Everde City vietcomland.com được CĐT dự án đất nền biệt thự và nhà phố chú trọng phát triển môi trường sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách hàng sẽ phát triển thành điểm đến định cư lý tưởng.

Everde City

Đánh giá tổng thể vị trí Everde City Đức Hòa

Everde City Đức Hòa có vị trí tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu điểm 10 lý tưởng trong việc đi đến tới các tiện ích và vị trí xung quanh khu vực. Nhu cầu của cư dân ngày càng phong phú và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án đất nền biệt thự và nhà phố đô thi ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các mua đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ, hoạt động quản lý càng thách thức.

Dự án bao gồm các nhà phố và biệt thự cao 1 – 2 tầng có diện tích 356 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền biệt thự và nhà phố dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một phương pháp kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp nên các đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Xu hướng địa cầu được người trẻ tại Việt Nam cập nhật rất nhanh. Vì thế Everde City Đức Hòa cũng tự làm mới mình. Bằng việc thiết kế cho cư dân những không gian chất lượng nhất. Ngôi nhà sẽ phát triển thành gần gũi, ấm áp hơn với mọi thành viên trong gia đình. Nhờ thiết kế tinh tế, tối giản, sử dụng các gam màu sáng. Nhưng có logia, khu vườn trên cao được linh hoạt. Để phát triển thành nơi nghỉ ngơi yêu thích của gia chủ. Chỉ cần một chiếc ghế tựa, bàn nhỏ. quý khách hàng đã có thể cảm thấy sự thanh bình, cảm nhận không gian thân thuộc, và thư giãn để cho cuộc sống thêm năng lượng.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Everde City Đức Hòa đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện nay có thể đáp ứng được tại Long An. Chính vì thế, khi thông tin dự án đất nền biệt thự và nhà phố sắp công bố thị trường BĐS. Rất nhiều quý khách hàng đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các Đất nền đẹp. Hiện tại, nhà thầu số một Việt Nam đang hiện hữu những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào . Các Everde City Đức Hòa sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Everde City Đức Hòa còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các vật liệu nội thất môi trường xung quanh để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.