Dự án Palm Garden nổi bật trong phân khúc căn hộ cao cấp

Dự án Palm Garden là dự án mới mở bán trong những ngày đầu năm 2018 nhưng dự án này lại đang làm dậy sóng thị trường BDS nước ta. Bởi chỉ mới vừa bước vào GĐ chào bán thôi mà Palm Garden Quận 2 http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ đã được rất nhiều nhà đầu tư cũng như cá nhân đang tìm hiểu sử dụng đặt mua.

một. Palm Garden Keppel Land -Thông tin Tổng quan về dự án

Dự án Palm Garden là dự án của chủ đầu tư Keppel Land – 1 chủ đầu tư đến từ Singapo và rất sở hữu hàng đầu ở phân khúc BDS toàn cầu cũng như ở Việt Nam.

ở dự án Palm Garden lần này CDT Keppel Land còn kết hợp với 2 doanh nghiệp BĐS ở nước ta nữa đấy chính là Trần Thái và Tiến Phước. Cả 2 công ty này đều là những công ty bất động sản lớn và mang nhiều dự án thành công rực rỡ. Với sự kết hợp này thì đảm bảo dự án Palm Garden sẽ đem đến cho KH nhiều điều bất ngờ.

palm garden q2 keppel land

với qui mô 1,9 ha trong tổng dự án mẹ Palm City thì dự án được quy hoạch thành 4 tòa cao ốc có mỗi tòa với 36 tầng. Mật độ của dự án là 8 căn/ sàn và tổng cả dự án sở hữu hơn 1000 căn.

một số căn hộ ở đấy có 2 loại chính đấy chính là loại căn hộ 2 phòng ngủ và loại căn hộ 3 phòng ngủ. Sở dĩ dự án 2 loại căn hộ này là chính đây là bởi vì qui mô của 2 căn hộ này phù hợp mang phần lớn nhu cầu của các gia đình ở Việt Nam. Cụ thể thì căn hộ mang 2 phòng ngủ sở hữu qui mô là từ 75m2 đến 85m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ mang qui mô từ 105m2 đến 123m2.

địa điểm của dự án đấy chính là trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Nơi đấy được coi là một nơi có kinh tế năng động và dân cư đông đúc nên nhu cầu về nhà ở, đặc thù là căn hộ chung cư cấp cao là rất cao. Từ đó, sở hữu thể thấy được dự án Palm Garden mang vị trí thuận lợi cực kỳ.

Phong Lê & Các Cộng Sự mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích về các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh .

Khía cạnh khác thì sở hữu vị trí nằm trên bờ của 2 con sông lớn là giồng Ông Tố và Mương Kinh thì dự án sở hữu không gian sống cực kỳ thông thoáng, thân thiện thiên nhiên. Đặc biệt, sở hữu kiến trúc mở của những căn hộ nơi đấy thì không gian sống vô cùng gần gũi tự nhiên khi đón được cả nắng, gió và ánh sáng từ ngoại khu.

Giới thiệu căn hộ The View tại dự án Riviera Point quận 7 – Képpel Land Vietnam

Palm Garden là dự án có rất nhiều tiện ích, trong đó với cả tiện ích bên trong và tiện ích ngoại khu. Tiện ích bên trong gồm có: khu gym thể thao đa năng, khu giải trí trẻ em, khu paty ngoài trời, hệ thống hồ bơi tràn, hồ bơi sóng, phòng tập gym, yoga…Còn tiện ích ngoại khu thì gồm tiện ích giáo dục, tiện ích y tế, tiện ích đến từ một số trung tâm mua sắm và một vài tổ hợp công cùng xung quanh… mang hệ thống tiện ích này thì chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao và đạt chuẩn 5 sao.

2. Dự án Palm Garden và khả năng tạo sóng trên phân khúc

với một vài giá trị vốn có của mình và tiềm năng phát triển cực lớn nên Palm Garden đang được một số chuyên gia nhà đất phân tích rất cao. Ngoài ra thì mang phương pháp hay thực tiễn của mình một số NĐT và cả KH đang quan tâm đều nhìn thấy rất rõ tiềm năng của dự án Palm Garden. Chính bởi thế, dự án đang được săn đón nhiệt tình cũng như số lượng đặt mua rất lớn.

du an palm garden mang phong cach thiet ke doc dao

Trong thời gian sắp tới khi trung tâm tài chính của dự án chuyển về quận 2 thì giá của dự án này sẽ tăng rất nhanh và khả năng mang đến lợi nhuận cho NĐT mang thể gia tăng đến 30%. Bởi vậy, khả năng dự án này sẽ tạo sóng trên phân khúc là rất lớn và nếu là nhà đầu tư thông minh thì quý khách không được bỏ qua dự án Palm Garden ngay thời điểm hiện tại. Bởi vì khách mua sở hữu bất động sản tại Palm Garden càng sớm, thì lợi nhuận của khách mua càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.

Xem thêm : Căn hộ Palm Garden quận 2 – Tận hưởng vẻ đẹp thành phố Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *