tong the one verandah quan 2 nam tren mat tien duong ta hien

Dự án One Verandah Quận 2 có nét gì hấp dẫn khách hàng

Để thu hút khách hàng đến có dự án của mình trong lúc sở hữu rất nhiều dự án cấp cao đang nổi lên ngày nay với sự tranh đua “không hề nhẹ”, tập đoàn MapleTree quyết tâm thi công dự án One Verandah Quận 2 để đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cao cấp cho bạn của mình.

Chúng tôi luôn đem đến cho khách mua một vài căn hộ cao cấp và tiện nghi để mọi hoạt động sinh hoạt đều được thực hiện một bí quyết tha hồ và xuất sắc nhất. Chúng tôi mang lại cho bạn rất nhiều sự tuyển lựa, cả về địa điểm, qui mô lẫn cách thiết kế, khách mua mang thể quyết định sao cho phù hợp mang sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Sau khi One Verandah Thạnh Mỹ Lợi ra mắt thành công, thì khu đông Sài Gòn sẽ chuẩn bị đón chào thành viên mới tại khu vực Quận 9 giáp ranh Quận 2 – Safira Khang Điền. nhatpham.net đánh giá dự án mới của Khang Điền là sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn quý khách hàng như: vị trí, chủ đầu tư uy tín, nhà thầu An Phong, tiện ích…

Cách thi công của dự án One Verandah Quận 2 làm sao

dự án One Verandah Quận 2 có sự quy hoạch và thi công phù hợp với nhu cầu sử dụng của KH, chắc chắn sự tiết kiệm diện tích để mỗi căn hộ mang được một không gian hài hoà tiện nghi.

Căn hộ One Verandah dự kiến mở bán vào quý 3/2018. Căn hộ tọa lạc tại một vị trí đắc địa và dễ dàng kết nối với những khu đô thị và quận trung tâm. Đọc thêm bài viết về vị trí căn hộ Mapletree của nhóm chuyên gia SaleReal.

Những thông tin chính xác và đáng tin cậy về dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal cung cấp trong bài viết này.

Khách hàng có thể xem xét một số tài liệu phần bên dưới để sở hữu thể hiểu hơn về căn hộ chúng tôi đem đến. Dự án được thi công theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng chung một tiêu chí là bền, sang và đẹp.

tong the one verandah quan 2 nam tren mat tien duong ta hien

tổng diện tích dự án: Gồm 5 block 22 tầng gồm 779 căn: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina

– Tâng 1,2: giữ xe – Tầng 3: 8,000 m2 tiện ích: sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,…..

– Tầng 4-20: căn hộ điển hình

– Tầng 21-22: duplex và penhouse..

qui mô căn hộ: 55m2 – 100m2 từ một đến 4 phòng ngủ.

– Căn 1 phòng ngủ: khoảng 55m2 chiếm 11%.

– Căn 2 phòng ngủ: khoảng 80 – 95m2 chiếm 41%.

– Căn 3 phòng ngủ: dao động 110 – 130m2 chiếm 33%.

– Căn 4 phòng ngủ: dao động 170m2 chiếm 11%

với cách thi công và thiết lập các căn hộ sở hữu quy mô như thế này sẽ chắc chắn cho mọi gia đình có thể sinh sống ở căn hộ đẳng cấp như thế này. Ai đang quan tâm mua căn họ rộng sở hữu căn hộ rộng, ai sở hữu như cầu căn hộ làm thế nào đều có thể được đáp ứng tại dự án One Verandah Quận 2. Tuy nhiên số lượng có hạn, một số ai đăng kí mua căn hộ sớm sẽ có được quy mô như mong muốn và vị trí mà mình thích. Hãy nhanh tay đến có chúng tôi để có được căn hộ như mong muốn của mình ngay nhé.

Quý khách đang quan tâm đến dự án mới của tập đoàn Mapletree và muốn sở hữu một căn hộ để an cư. Tham khảo giá bán dự án Mapletree tại đây: http://canhoquan2.today/gia-ban-one-verandah-va-phuong-thuc-thanh-toan/. Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách nắm được giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi, phương thức thanh toán và lựa chọn căn hộ phù hợp nhất để an cư.

Không gian của mỗi căn hộ được kiến trúc theo kiểu hài hoà mang tự nhiên, mở ra một không gian thoáng đãng, hướng ra view 3 mặt sông. Sự tận dụng năng lượng môi trường xung quanh cũng có hiệu quả cho quý khách sinh sống tại đây ở nhiều điểm Thứ nhất là tiết kiệm điện, thứ nhì là ban công cũng sẽ dễ trồng cây xanh hơn.

Ban công khá rộng, khách hàng sở hữu thể thiết kế cho mình một khu vườn mini sở hữu đầy đủ một số loại cây trồng mà mình thích. Các cửa kính dày và trong suốt chắc chắn thu hút được nguồn lớn năng lượng, mang đến cuộc sống hàng ngày thoải mái và hài hoà.

Phân tích thêm dành cho khách hàng quan tâm dự án One Verandah Quận 2

Rất nhiều sự chọn lọc mà chúng tôi đem đến đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng ở ngay gần khu vực trọng tâm thành thị.

Tìm hiểu thêm ảnh hưởng của sự kiện thông xe cầu qua đảo Kim Cương đến dự án One Verandah: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-khanh-thanh-cau-qua-dao-kim-cuong-3756439.html.

thế mạnh mà dự án One Verandah Quận 2 này có khá quyến rũ, quý khách sở hữu thể xem xét để lựa chọn cho mình 1 căn hộ như mong muốn có mức giá cực kì hấp dẫn. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cộng khách hàng.

Theo Dự án căn hộ Kingston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *