Dự án Delasol Capitaland và những điểm ấn tượng

Dự án Delasol Capitaland là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp thu hút giới đầu tư cũng như hộ gia đình có nhu cầu nhà ở phân cấp cao cấp. Trong bối cảnh cùng thời điểm tại TPHCM có rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp nhưng căn hộ Delasol Capitaland vẫn là một lựa chọn ưu tiên nhất cũng bởi dự án đang sở hữu những đặc điểm riêng biệt làm nên giá trị cao. Những đặc điểm nổi bật nhất của De La Sol được cung cấp ngay sau đây giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư tài chính của mình.

Dành cho những khách hàng quan tâm thông tin đầy đủ chi tiết dự án De La Solhttps://dungquoc.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Capitaland như vị trí, chủ đầu tư thiết kế tiện ích giá bán và tiềm năng sản phẩm.

Dự án Delasol Capitaland sở hữu đặc điểm khác biệt

Căn hộ De La Sol được xây dựng với những thông số kỹ thuật được chủ đầu tư công bố với 3 tòa tháp cao 23 tầng, tổng căn hộ xây dựng khoảng 482 căn với các loại hình căn hộ đa dạng. Dự án được xây dựng trên nền diện tích 1,45ha và mật độ xây dựng đạt chuẩn. Sở dĩ De La Sol nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như các gia đình bởi những điểm khác biệt sau:

1. De La Sol Capitaland sở hữu sự tiện lợi về giao thông

De La Sol có vị trí ngay tại quận 4 tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Thuyết, vị trí chiếm lược của trung tâm thành phố nơi giao cắt và tiện lợi giao thông nhất. Các gia đình chỉ mất 5 phút đến quận 1, 10-15 phút đến quận 2, 5 và 7 vô cùng thuận tiện trong giao thông.

vi tri du an de la sol

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu những lợi ích tốt nhất từ các dự án công cộng xung quanh như hưởng lợi từ cây cầu Trần Đình Xu bắc từ quận 1 qua quận 4. Cây cầu Bắc từ Nguyễn Khoái Quận 4 sang sông Kênh Tẻ qua quận 7 cũng giúp dự án De La Sol có được lợi ích phát triển tốt. Hạ tầng cơ sở Thủ Thiêm 3 bắc sang quận 2 mang đến những tiện lợi trong di chuyển cũng như phát triển kinh tế.

Bên cạnh dự án De La Sol thì Quốc Dũng Blog có chia sẻ quý khách quan tâm căn hộ cao cấp Quận 4 : dungquoc.com , danh sách căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay với đánh giá phân tích chi tiết.

2. Thiết kế căn hộ De La Sol đa dạng và đẳng cấp

Có thể nói, De La Sol là một trong những dự án căn hộ cao cấp được xây dựng đa dạng với nhiều loại hình căn hộ độc đáo và thiết kế thông minh nhất hiện nay. Các căn hộ tại De La Sol sở hữu những điểm nổi bật về sự sáng tạo trong từng thiết kế và sự tiện lợi khi sử dụng.

De La Sol sở hữu các căn hộ 1 PN ~ 60 m2; 2 PN ~ 72-78 m2; 3 PN ~ 93 m2; 2 PN Duo ~ 84 m2; 3 PN Duo ~ 100 m2; 3 PN Trio ~ 86 m2. Đặc biệt, De La Sol còn thiết kế các căn hộ Hai và Ba Khóa (Duo and Trio Key) hiện đại dành cho những chủ nhân năng động. Các căn hộ nổi bật nhất đó là:

– Căn hộ 2PN 2 Khóa riêng biệt (Duo): 01 Đơn nguyên 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Studio. Các gia đình có thể sử dụng phòng Studio để cho thuê ngắn hạn.

– Căn hộ 3PN 2 Khóa riêng biệt (Duo): 01 Đơn nguyên 2 Phòng Ngủ + 1 Phòng Studio. Với phòng Studio khóa riêng biệt các hộ gia đình có thể sử dụng để tiếp đón khách hoặc cho thuê tiện lợi nhất.

– Căn hộ 3 Khóa (TRIO): 1+1+1 với thiết kế tách biệt riêng thích hợp cho việc cho thuê và sinh hoạt.

thiet ke can ho de la sol

Các căn hộ tại De La Sol đều sở hữu những hệ thống ban công rộng rãi, ánh sáng chan hòa và đặc biệt là thiết kế hài hòa với các chất liệu được sử dụng cao cấp nhất. Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu và ngoại khu cũng tạo nên sự khác biệt và nổi bật riêng cho De La Sol so với những dự án khác.

3. De La Sol được đầu tư bởi Capitaland Việt Nam

Chủ đầu tư Capitaland Việt Nam là chủ đầu tư quốc tế đầu tiên và duy nhất tại“CBD Lite”, sở hữu năng lực đầu tư tốt nhất cùng với hệ thống tài chính vững chắc giúp dự án có được những tiện ích cao nhất phục vụ cho nhu cầu sinh sống của người dân.

Dành cho những khách hàng đang quan tâm dự án Capitaland : các dự án của Capitaland , chia sẻ đây đủ thông tin về tập đoàn Capitaland và các sản phẩm nổi bật chuẩn bị ra mắt trong năm 2018.

Với tài chính vững mạnh và đầu tư khoa học, Capitaland Việt Nam là chủ đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản thành công trước đó, uy tín được nâng cao. Dự án De La Sol được đảm bảo bởi nguồn tài chính 100% vốn chủ đầu tư, tính thanh khoản cao và giải ngân nhanh đảm bảo được tiến độ xây dựng và bàn giao đúng kế hoạch.

Về cơ bản, dự án Delasol Capitaland sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về vị trí địa lý, giao thông, tiện ích nội khu, ngoại khu và đặc biệt là năng lực chủ đầu tư được đánh giá cao nhất mang tới sự chắc chắn cho dự án căn hộ chung cư cao cấp này.