Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành vị trí mặt tiền hợp phong thủy thiết bị tiện nghi

Đất Nền First Land vị trí mặt tiền sát trung tâm xây dựng tiêu chuẩn. Chung cư cao cấp tiện ích vượt trội, nằm trong khu vực Trần Thị Do sở hữu lâu dài. Dự án cao cấp First Land Hiệp Thành tiện ích đi kèm, khu vực quận Quận 12 TP HCM hợp phong thủy. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án First Land Hiệp Thành được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Khu dự án cao cấp First Land Hiệp Thành khu vườn yên tĩnh, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real thiết bị tiện nghi. Đặc biệt, First Land Hiệp Thành có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của First Land Hiệp Thành.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

Dự Án First Land xây dựng tiêu chuẩn. Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của, First Land Hiệp Thành sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.
Đat nen tiện ích vượt trội. Hệ thống thông tin First Land Hiệp Thành được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Hệ thống điện của dự án First Land Hiệp Thành được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.
Đất Nền First Land sở hữu lâu dài. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. First Land Hiệp Thành với các nhà phố diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.
Dự Án First Land tiện ích đi kèm. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành có thể chủ động. Giá bán Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Đat nen khu vườn yên tĩnh. Sở hữu một lô đất xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.
Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *