Dự án SummerLand Resort sân vườn xanh mát trải rộng view

Thông tin về Dự án SummerLand Resort chưa có nhiều nhưng vẫn khiến thị trường sôi sục và nhận được sự chú ý đông đảo của giới đầu tư, quý khách hàng tại trong Summerland Resort Phan Thiet GKG.

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : công ty hưng lộc phát

Nhà phố SummerLand Resort sân vườn xanh mát

Tọa lạc tại vị trí trái tim quần thể khu thành phố mới Mũi Né, khu dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né đựoc bao quanh bởi những tuyến đường trọng điểm, huyết mạch đi đến các khu vực của thành phố đã mang tới cho chính bản thân dự án nhà phố và biệt thự nhiều lợi thế. Phan Thiết cửa ngõ khu đông của tỉnh Bình Thuận nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch đi đến với các tỉnh kế cạnh như: đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông… đang là một trong những khu vực thu hút những quý khách hàng muốn sinh sống tại tỉnh Bình Thuận nhưng lại không ngừng nghỉ phải đi đến về các tỉnh khác để làm việc, hay đi công tác. biệt thự SummerLand Resort Mũi Né cũng sở hữu vị trí đẹp bậc nhất trung tâm Phan Thiết, với liên kết vùng thuận tiện về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Phan Thiết vô cùng đông đúc.

biệt thự SummerLand Resort Mũi Né là dự án nhà phố và biệt thự được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và phong phú loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, quý khách hàng có con nhỏ sẽ nhận ra yên tâm với điều này. Cư dân tương lai ở biệt thự SummerLand Resort Mũi Né sẽ được sống và hòa mình trong một không gian yên bình, trong lành, với những giây phút thư giãn, thỏa sức nhất.

Dự án SummerLand Resort Phan Thiết trải rộng view

Vì thế, phong cách nhà ở biệt thự, đất nền biệt thự giá rẻ tại Summerland Resort Phan Thiet GKG được đánh giá rất cao, với không gian mở thoáng đãng tràn ngập tự nhiên sông nước, cây cỏ và ánh sáng… Loại diện tích đất nền nhỏ này thích hợp với các quý khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư đất nền, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích đất nền này. Tuy nhiên, vì số lượng vô cùng hạn chế nên quý khách hàng chú ý đến đất nền nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Kết hợp với không gian tự nhiên xanh càng làm nổi trội giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền biệt thự giá rẻ.

Với mức giá bán không thể nào rẻ hơn chỉ khoảng 45 tr/m2 đợi mong sẽ đem đến sức hút vô cùng mạnh mẽ tại khu vực đường Võ Nguyên Giáp, Phú Hải, bởi vậy một căn 100m2 – 500m2 chỉ với giá tầm 4.6 tỷ/căn. Khách hàng có lương bổng thấp có thể sở hữu cho mình ngay một đất nền bên cạnh trung tâm Phan Thiết, đảm bảo sẽ thu hút đông đảo các quý khách hàng đâu tư cũng như quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà ở. Vậy, Dự án SummerLand Resort chiết khấu của CĐT có gì mới? Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên các loại diên tích trung bình tại dự án nhà phố và biệt thự thì mức giá bán biệt thự SummerLand Resort Mũi Né thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng hơn. Với Dự án SummerLand Resorth, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Để có được thông tin Dự án SummerLand Resort tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án kingston