Dự án Eco Smart City – tạo dựng cuộc sống nhiều tiện ích cho Khách hàng

Nhu cầu nhà ở của người dân thành phố Hồ Chí Mình và các tỉnh lân cận hiện nay không chỉ dừng lại ở một căn hộ bình thường mà còn phải đáp ứng những yếu tố về tiện nghi, hiện đại, đấp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống.

Eco Smart City Quận 2 ra đời, được đầu tư bài bản và là một dự án căn hộ đáng chú ý, nơi có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cao cấp, hiện đại.

eco smart city quan 2

” Nhiều dự án căn hộ Quận 2 cũng đang được triển khai. Khám phá các tiện ích cùng đặc điểm nổi bật của các dự án trên thị trường Quận 2 tại http://ledinhphong.vn/. Những đánh giá bởi Phong Lê sẽ giúp khách hàng có nhiều tin tức dự án Thủ Thiêm chính xác đi kèm với những phân tích khách quan, hấp dẫn.”

Tiện ích đa dạng của Eco Smart City Quận 2

Với mục tiêu xây dựng nhưng căn hộ cao cấp dành cho những người có thu nhập cao, tập đoàn Lotte đã đầu tư nhiều hạng mục tiện ích trong nội khu của dự án, có thể đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của cư dân trong tương lai.

” Những đặc điểm nổi bật của dự án Eco Smart City được tổng hợp tại http://ledinhphong.vn/du-an/eco-smart-city/. Được Phong Lê đánh giá cao, căn hộ mới của Lotte là dự án nổi bật trên thị trường Quận 2 và xứng đáng để bạn lựa chọn đầu tư.”

eco smart city noi an cu hap dan khach hang

Tập đoàn Lotte đã đầu tư cho Eco Smart City nhiều tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, Spa, khu thể thao, phòng Gym để giúp cư dân hồi phục năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Công viên cây xanh giúp đem lại không khí trong lành.

Khu tiệc nước và vui chơi ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi chính là điểm đến cho những lần sum họp gia đình hay gặp mặt bè bạn,.. Với hệ thống dịch vụ này, bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tiện ích ngoại khu của căn hộ Eco Smart City

Vị trí thuận lợi đã tạo nên nhiều tiện ích ngoại khu cho Eco Smart City. Trước hết, phải kể đến vị trí nằm ở phân khu 2a, nằm ở vùng lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm, đây sẽ là trung tâm của toàn khu, nơi tập trung các tiện ích, tài chính, dịch vụ. Cư dân tương lai của Eco Smart City có thể tiếp cận những tiện ích chung của khu đô thị Thủ Thiêm một cách nhanh chóng, dễ dàng.

” Mất bao lâu để khách hàng nhận được căn hộ từ chủ đầu tư Lotte. Thông tin thời điểm bàn giao căn hô Eco Smart City Thủ Thiêm cập nhật mới nhất của Lê Đình Phong. Những thông tin xoay quanh dự án Quận 2 quan trọng sẽ giúp khách hàng có hướng đầu tư hợp lý.”

tien ich ngoai khu eco smart city

Tại đây, giao thông cũng tương đối thuận lợi với những con đường rộng rãi, đi thẳng vào trung tâm Quận 1 mất chưa đầy 15 phút. Kết nói với các dự án khác của Quận 2 nói chung và khu Thủ Thiêm nói riêng cũng dễ dàng. Khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích hiện đại của các khu đô thị xung quanh.

Đặc biệt, Eco Smart City gần với trung tâm hành chính Quận 2, gần với nhiều trường học, bệnh viện, địa điểm vui chơi giải trí tầm cỡ. Nhờ đó, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, trọn vẹn.

Một mặt giáp sông Sài Gòn chính là điều kiện tạo nên môi trường sống trong lành, sạch sẽ, đem đến sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Eco Smart City – xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại

Là một dự án căn hộ cao cấp, Eco Smart City dành cho những người thành đạt, có thu nhập cao trong xã hội. Do đó, dự án này có thể tạo dựng một công đồng dân cư văn minh, tri thức với cuộc sống lành mạnh. Đây là môi trường tốt để phát triển toàn diện cũng như nuôi dạy thế hệ trẻ.