Điểm nổi bật về tiện ích dự án Đảo Kim Cương

Là một tuyệt phẩm đến từ Singapore- chủ đầu tư Kusto Home mang đến thị trường Việt Nam dòng căn hộ đầu tiên thiên về mảng xanh, tập trung phát triển về chất lượng môi trường sống. Hình thành nên cột mốc kỉ luật với không gian sống xanh chiếm đến 80% diện tích tổng dự án.

Ngoài việc là một căn hộ có môi trường sống lý tưởng, thì Đảo Kim Cương còn được biết đến là một kênh đầu tư mang lại nhiều giá trị phát triển nhất trong thị trường căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/. Chi tiết về dự án Kusto Home quý khách có thể theo dõi hoạt động của SaleReal để cập nhật những thông tin mởi nhất về dự án cũng như thị trường Quận 2

Hệ thống tiện ích cao cấp bên trong dự án Đảo Kim Cương

Dự án đình đám này tọa lạc ở ngay Đảo Kim Cương Quận 2, nằm liền kề với UBND Quận 2. Đây là một vị trí đắc địa do quy hoạch nằm ngay chân cầu Thời Đại, nên việc kết nối về giao thông lẫn sự phát triển thương mại cũng đột ngột tăng cao. Quý khách có thể liên kết đến trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 10 phút đi xe.

tien ich dao kim cuong

Đảo Kim Cương có vị trí nằm trọn trong hòn đảo rộng 8ha và có đến 4 mặt giáp sống tự nhiên là sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Nhờ vào vị trí này mà dự án Đảo Kim Cương có được một môi trường sống rất mẽ và thông thoáng nhờ nguồn gió sông mát mẽ luôn có hướng đối lưu vào dự án.

SaleReal chia sẻ thông tin qua Dự án canhoquan2.today với thông tin để có thêm nhiều thông tin về kiến trúc, thiết kế nội thất của Đảo Kim Cương. Ngoài ra, nội khu dự án cũng được thiết kế theo hình thức của một khu nghỉ dưỡng cao cấp khi có đến 80% mật độ mảng xanh trong đó là 4 công viên nhiệt đới.

Tiện ích và không gian sống là một trong những điểm cộng của sản phẩm căn hộ Kusto Home, bên cạnh đó những khách hàng quan tâm mua căn hộ ven sông Quận 2 có thể tìm hiểu sản phẩm liền kề dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home mang tên One Verandah. Thông tin chi tiết dự án One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu qua phân tích SaleReal, và đánh giá của chuyên gia về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư MapleTree.

dao kim cuong moi truong song ly tuong

Sống tại dự án Đảo Kim Cương quý khách sẽ có một không gian sống rất tốt về một bầu không khí trong lành, không khói bụi và tiếng ồn như trung tâm. Tại đây khách hàng có thể sống một cuộc sống như trong mơ và đầy đủ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhằm phục vụ riêng cho cư dân.

Được rất nhiều.  Quý khách khi an cư tại hòn đảo duy nhất ở Quận 2 này sẽ có một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp với hơn 50 tiện ích sống được xây dựng bài bản, thiết kế đạt chuẩn và dành riêng phục vụ riêng cho cư dân Đảo Kim Cương. Blog canhoquan2.today với rất nhiều bài viết cập nhật về dự án cũng như những tin tức thị trường mới nhất và Thông tin thị trường bất động sản. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết tại: canhoquan2, những lý do nên đầu tư căn hộ Kusto Home và khách hàng sẽ thuê sau này là ai.

Điểm đặc biệt trong tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương

Đặc biệt là cụm tiện ích nội khu vô cùng nổi bật, hệ thống hồ bơi mang chất xanh của các khu resort 5 sao với hồ bơi rộng 2300m2, hồ bơi hải tặc, hồ bơi Olympic, hồ bơi trẻ em, hồ thư giản, kết hợp cùng với các khu vực sinh hoạt như BBQ, Café, thư viện, sân tập Yoga, sân thể thao … cùng hơn 40 tiện ích khác được thành hình nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, khác biệt.

Không gian sống cực kì hấp dẫn tại dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương có quy hoạch nằm trên hòn đảo rộng đến 8ha, chủ đầu tư chỉ dành khoảng 12% để xây dựng, và mật độ mảng xanh và tiện ích chiếm đến hơn 86% tổng diện tích. Nên khi quý khách bước vào nội khu của dự án, quý khách sẽ rất dễ dàng cảm nhận được bầu không khí trong lành và thoáng mát. Màu xanh của cây cối và gió sông tạo cho không gian sống của dự án luôn thoáng mát, yên lành và hoàn toàn không bị nah3 hưởng bởi các nguồn gió nóng từ bên ngoài vào dự án.