Dela Sol Quận 4 được kiến trúc sư bài trí khi sử dụng

Savills cũng vừa đưa ra dự báo về tương lai của thị trường nhà đất Việt Nam dựa trên tác động tích cực từ tầng lớp trung lưu. Thay vì đổ móng bằng bê tông bạn cũng có thể dùng móng bằng gạch. Như vậy là anh cũng có lãi rồi.

Cuối năm thường là thời điểm rất cạnh tranh về giá lẫn chương trình bán hàng. Vào tháng 6/2016, cơ quan điều tra (Bộ công an) cho biết việc Cienco 5 Land huy động vốn chi tiết việc hoạt động các hàng tiêu dùng bất động sản thuộc Dela Sol Quận 4 khu đô thị Thanh Hà-Cienco 5 (Thanh Hà A&B) có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Từ Dela Sol, cư dân chỉ có vài phút để đến thị trấn Bến Lức, Co.opmart, cảng Bourn Bon..

Dela Sol Quận 4 có dấu hiệu chuyển hóa gia tăng khá tốt

Bất động sản đã liên lạc tới một số điện thoại trên tờ rơi để đào bới thì chuyên viên môi giới tên Huy cho biết, đây chính là Dela Sol Quận 4 khu dân cư hầm hố với 5 con đường rộng 8 m, chạy dọc theo Dela Sol Quận 4 và kết nối với Quốc lộ 51, dân cư hiện hữu, pháp luật cụ thể…. Điển hình như đất nằm cách UBND Quận 7 khoảng 500m đang chào bán với giá 25 tỷ đồng/300m2, tăng hơn 5 tỷ đồng đối với 1 năm trước đây. Các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh xuống Quận 7 mua đất thường được dẫn đi xem các khu vực đất trống hoặc đất đang trồng cao su nên rất khó biết Dela Sol Quận 4 sẽ quy hoạch như thế nào.

Khu đô thị Dela Sol còn kiếm được điểm với tập hợp hạ tầng hoàn thiện 100% và hệ thống tiện ích nội khu chỉn chu. Mặt khác, cũng theo bà Hằng, các chủ đầu tư chi tiêu dự án khu biệt thự, nhà tiếp giáp đang có Xu thế xây dựng các căn hộ có diện tích nhỏ để dễ tìm tòi thanh khoản hơn trên thị trường. Dự báo từ phía Công ty tư vấn thị trường nhà đất Capitaland Việt Nam cũng cho rằng, nhà đất nối sát với đất sẽ trở nên tăng trưởng mạnh do loại hình này được người Việt yêu thích bởi tính phù hợp và chắc chắn.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.