Đầu tư sinh lời với Khu căn hộ chung cư Kingston Residence tại sao không?

căn hộ Kingston Residence Phú Nhuận là dự án căn hộ mới nhất thuộc CĐT Tập đoàn Novaland nằm dọc trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ dự án căn hộ với quy mô hơn 4.680 m2 được phát triển nhằm tạo ta một siêu thị lớn tại đây thu hút người dân đến kinh doanh và khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm với tại Tp. Hồ Chí Minh.

Kingston Residence

Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence lựa chọn đa dạng

Tới đây CĐT khu căn hộ hạng sang Kingston Residence dự định triển khai một siêu phẩm dự án căn hộ với quy mô đất rộng lớn toạ lạc vị trí chiến lược của trung tâm Quận Phú Nhuận một mảnh đất nằm tại khá đẹp và chiến lược không chỉ tiện lợi giao thông buôn bán mà còn là TTHC của quận. khu Kingston Residence là một trong những dự án căn hộ vượt trội về địa điểm tọa lạc theo nhận xét từ nhiều chuyên gia bất động sản. Đây chính là yếu tố tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án căn hộ này ngay từ khi chính thức lên sàn. Với vị trí chiến lược về mặt giao thông của Khu căn hộ chung cư Kingston Residence , Khu căn hộ chung cư Kingston Residence được xây dựng trên khu đất rộng 4.680 m2 thuộc phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó, dự án căn hộ không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, chờ mong đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Bên cạnh sở hữu địa điểm giao thông thuận lợi, tiêu chuẩn thiết kế thân thiện với môi trường thì bên trong khu đô thị Khu căn hộ chung cư Kingston Residence cũng được các nhà đầu tư trang bị các tiện ích đẳng cấp bên trong khu vực như hồ bơi, sân chơi kỹ năng, công viên cây xanh, thư viện và trường quốc tế.

Dự án chung cư Kingston Residence vốn khổng lồ

Tất cả các sản phẩm trên tại Khu căn hộ chung cư Kingston Residence sẽ được phát triển bởi các đối tác uy tín uy tín thế giới, am hiểu nhu cầu khách hàng… của CĐT Tập đoàn Novaland. Phòng khách được bày trí với nội thất sang trọng, cách tân của phong cách kiến trúc phương Tây mà không làm mất đi vẻ đẹp của một căn nhà châu Á. Bước vào căn hộ, những gì bạn thấy đầu tiên là nội thất được bày biện hợp lý, thích hợp với không gian. Hệ thống phòng bếp và phòng ăn được nối thông suốt với nhau, tạo nên sự tiện lợi và ấm cúng hơn trong căn nhà… Đặc biệt, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện tử, hệ thống ánh sáng cũng như màu nền, màu sàn,…. đều được phối hợp một bí quyết hài hòa và thống nhất. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi chọn lọc sinh sống tại căn hộ chung cư đẳng cấp của Khu căn hộ chung cư Kingston Residence.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Kingston Residence tại: https://duancanhokingston.com/mat-bang-can-ho-kingston-residence/

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như chú ý đến từng rõ hơn Kiến trúc đảm bảo giá trị cuộc sống hàng ngày đẳng cấp đó là ưu tiên nhất ở Khu căn hộ chung cư Kingston Residence. Đó là lí do lý do những nhà đầu tư ở những dự án căn hộ này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được điều khiển chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, một số loại sản phẩm của Khu căn hộ chung cư Kingston Residence luôn là chọn lọc hấp dẫn đối với các người mua dù với tiêu chí để tại, cho thuê hay đầu cơ. Sở hữu những ưu điểm vượt trội kể trên, dự án căn hộ được chờ mong cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như cập nhật chi tiết thời điểm mở bán, tiến độ Khu căn hộ chung cư Kingston Residence xin mời KH và nhà đầu tư liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

Xem thêm