CII chính thức hợp tác với Hongkong Land tại dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park đang là cái tên “hot” nhất hiện nay. Mặc dù chưa được chào bán trên thị trường nhưng dự án này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, đa số khách hàng là những người thuộc tầng lớp khá giả thậm chí cả những người nước ngoài cũng có ý định “săn lùng” bằng được nó.

thu thiem river park nam o dau

Dự án mới tại Thủ Thiêm là sự phối hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay đó là CII và HongKong Land. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ đem đến tới quý khách hàng một dự án căn hộ Quận 2 hoàn hảo và có giá trị rất cao. Xem thêm chia sẻ của SaleReal về căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Thông tin về chủ đầu tư CII và HongKong Land, chủ đầu tư Thủ Thiêm River Park

Chủ đầu tư CII
CII được thành lập năm 2001, tính đến nay đơn vị này đã có 17 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu là một trong những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. CII được biết đến với 2 dự án đó là Marina Bay Thủ Thiêm và Thủ Thiêm Lake View và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và khách hàng đã lựa chọn. Căn hộ Thủ Thiêm River Park mới đây sẽ là dự án hợp tác với thương hiệu số 1 Châu Á là chủ đầu tư HongKong Land.

Các chủ đầu tư lớn như Hongkong land được đánh giá là thực hiện đầu tư tiện ích nội khu rất đẳng cấp, chuẩn khách sạn 5 sao. Liệu ở dự án mới tại Thủ Thiêm, ông lớn này có tiếp nối truyền thống đó, xem ngay thông tin về tiện ích dự án Thủ Thiêm River Parkhttp://canhoquan2.today/tien-ich-du-thu-thiem-river-park/

Chủ đầu tư HongKong Land

hủ đầu tư HongKong Land là thương hiệu tầm cỡ TOP 1 tại Châu Á và được các khách hàng VIP ưu tiên lựa chọn trong các dự án căn hộ cao cấp. Nhắc đến thương hiệu này, chắc hẳn đối với những người hay quan tâm đến các dự án bất động sản thì không thể không biết đến cái tên quen thuộc HongKong Land. Các dự án của chủ đầu tư luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng và họ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của những sản phẩm đó. Dự án  Thủ Thiêm River Park hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của những dự án trước đó.

hongkong land dau tu phat trien thu thiem river park

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư HongKong Land đã gây ấn tượng với khách hàng mạnh mẽ với siêu phẩm căn hộ hạng sang Nassim Thảo Điền kết hợp cùng với Sonkim Land.

Xem thêm: http://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nghiep/cii-hongkongland-da-thanh-toan-khoan-tien-lon-cho-du-an-thu-thiem-river-park-226401.html

CII đã kết hợp với Hongkong Land để đầu tư xây dựng lên dự án Thủ Thiêm River Park. Cả 2 đều là những công ty, những tập đoàn lớn và có thương hiệu tầm cỡ quốc tế, do đó quý khách hàng có thể hoàn tâm yên về chất lượng của các dự án từ 2 chủ đầu tư này.

Với uy tín và thương hiệu của 2 chủ đầu tư này chắc chắn dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park sẽ rất thành công và hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm hoàn hảo dành cho quý khách hàng sống tại đây.

Quý khách hàng đang quan tâm các chung cư cao cấp tại khu đông thì nên tham khảo qua tổng hợp danh sách các căn hộ cao cấp Quận 2 của SaleReal Team tại canhoquan2.today. Bên cạnh cung cấp thông tin, nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 sẽ có những phân tích, đánh giá của riêng mình về các dự án này để quý khách hàng có thêm thông tin lựa chọn.

Thông tin về dự án Thủ Thiêm River Park

Sau một thời gian tiến hành thương thảo, vào ngày 12/12/2017 chủ đầu tư CII và Hongkong Land đã chính thức tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án Thủ Thiêm River Park nằm trong Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chủ đầu tư này sẽ tạo nên một sản phẩm kiệt tác hoàn hảo.

Dự án Thủ Thiêm River Park được đầu tư với tổng số vốn lên đến hơn 9000 tỷ và với sự góp vốn của HongKong Land là hơn 64%, nên cơ bản chủ đầu tư HongKong Land sẽ là đơn vị quyết định mọi hoạt động của dự án từ tiến độ xây dựng, thiết kế và thời điểm bàn giao.

Hơn 1000 căn hộ sẽ được bàn giao tới tay khách hàng vào năm 2021 với đa dạng diện tích giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho không gian sống của mình.