Căn hộ Samsora Riverside chuẩn mực sống mới gần bên sông kết hợp hài hòa

ban can ho Samsora Riverside chuẩn mực sống mới đầy cá tính thiết kế sáng tạo. Căn hộ tầm nhìn trọn vẹn, nằm tại khu vực đường Tân Vạn điểm nhấn độc đáo. Khu căn hộ Samsora Riverside giá thành hợp lý, khu vực quận Bình Dương gần bên sông. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Khu dự án Samsora Riverside hạ tẩng đồng bộ, đầu tư bởi Samland kết hợp hài hòa. Samsora Riverside mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Căn hộ Samsora Riverside

du an phuc son san bay nha trang thiết kế sáng tạo. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Samsora Riverside là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Samsora Riverside là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.
chung cu Sunshine Avenue quan 8 tầm nhìn trọn vẹn. Tiện ích ngoại khu là những tiện ích nội khu mà chủ đầu tư cho xây dựng nhằm đảm bảo người mua nhà có một cuộc sống hoàn thiện nhất. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Samsora Riverside được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
ban can ho Samsora Riverside điểm nhấn độc đáo. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Samsora Riverside được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
du an phuc son san bay nha trang giá thành hợp lý. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
chung cu Sunshine Avenue quan 8 hạ tẩng đồng bộ. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)903797579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *