Căn hộ Hausbelo có nên mua | Đối tượng khách hàng của dự án EZ Land

Có nên mua căn hộ Hausbelo – Đây là một trong những căn hộ giá bình dân cho EZ Land làm chủ đầu tư. Dù chỉ mới hé lộ một vài thông tin nhưng dự án có vẻ thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đánh giá của chuyên gia từ SaleReal trong bài viết dưới đây sẽ đi giải đáp cho câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Hausbelo hay không.

Dự án Hausbelo có gì nổi bật?

Căn hộ Hausbelo có vị trí tọa lạc ngay tại vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, là vị trí trung tâm tập trung nhiều dự án bất động sản Quận 9 và tận hưởng ưu điểm linh hoạt của kết cấu giao thông, di chuyển đến những khu vực trung tâm và địa điểm lớn dễ dàng.

Sau thành công của Hausneo, EZ Land Việt Nam lại tiếp tục ra mắt mới đang gây sự chú ý lớn trên thị trường. Tìm hiểu chi tiết: Hausbelo ở đâu qua thông tin tìm hiểu và phân tích bởi Phong Lê.

Dự án mới tại Quận 9 là một địa điểm đẹp và đáng sở hữu bởi những giá trị căn hộ đem lại cùng những tiềm năng tăng giá trong tương lai.

can ho hausbelo noi that

Dự án Hausbelo được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản EZ Land Việt Nam và do đơn vị COFICO làm chủ thầu xây dựng. ARTELIA GROUP là đơn vị giám sát, công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xanh sẽ trực tiếp thiết kế căn hô này và ngân hàng hỗ trợ dự án là VP Bank và Techcombank.

Dự án mới EZ Land có tổng diện tích là 8000m2, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng và 1 tòa tháp cao 7 tầng dự kiến cung ra thị trường là 568 căn hộ và 8 căn shophouse với diện tích đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, căn hộ từ 45m2 đến 74m2.

hausbelo quan 9 nen mua

Hausbelo Quận 9 ra mắt và dự kiến triển khai xây dựng vào tháng 12/2018 và thời gian bàn giao nhà dự kiến là quý IV/2018. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ là đã hoàn thiện những nội thất cơ bản.

Căn hộ Hausbelo Quận 9 lý do nên đầu tư

Để trả lời cho câu hỏi này, khách hàng nên chú ý vào những yếu tố như vị trí, hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng quanh dự án. Vị trí mà Hausbelo tọa lạc hiện tại đang được chú trọng phát triển, phường Phú Hữu là nơi hình thành nên những khu đô thị lớn tại Quận 9 cùng những dự án bất độn sản triển vọng.

Hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng quanh Hausbelo SaleReal cũng rất khả quan bởi quy tụ tại đây là những khu đô thị mới phát triển đồng thời vị trí hướng đến những quận trung tâm chứa nhiều tiện ích hiện đại cũng rất gần với dự án EZ Land.

Hausbelo và những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 9 tổng hợp tại: ledinhphong.vn

Dự án tại Quận 9 đang trở thành lựa chọn  số 1 dành cho nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư thu lợi trong năm 2018 tại thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn.

EZ Land và những sản phẩm căn hộ tầm trung chất lượng tại Việt Nam:

Một điểm phải đề cập là mức giá bán của căn hộ nay rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với những dự án lân cận. Đồng thời, chủ đầu tư cũng hỗ trợ thanh toán linh hoạt với phương thức 1%/tháng, chỉ thanh toán 50% đến lúc nhận nhà.

Giá trị đất Quận 9 cũng đang có xu hướng tăng, căn hộ EZ Land lại được truyền thông tốt nên không phải lo ngại vấn đề thanh khoản. Chắc chắn đây sẽ là dự án làm hài lòng quý khách hàng.