tomg quan gem riverside dat xanh va khu vuc

Can ho Gem Riverside và tiến độ thi công khu vực

Là một trong một số dự án nhà đất được CDT Đất Xanh đầu tư, triển khai, dự án BĐS Can ho Gem Riverside Quận 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của nhiều người từ giới đầu tư cho đến một số người có nhu cầu mua nhà tại đó.

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 sắp được công bố tại khu Nam Rạch Chiếc và xoay quanh dự án này vẫn còn một số dự án khác đang trong quá trình xây dựng hoặc sắp sửa hoàn tất.

Với tiềm năng phát triển của khu Nam Rạch Chiếc,  với những dự án cao cấp được những chủ đầu tư lớn trong làng bất động sản Việt Nam phát triển, như Đất Xanh với căn hộ cao cấp Quận 2 Gem Riverside. Hay những căn nhà phố biệt thự Lakeview City.  Thị trường căn hộ Quận 2 cao cấp dần sôi động, với hạ tầng giao thông được hình thành nhanh, những khu như Nam Rạch Chiếc,  Thủ Thiêm Quận 2, dẫn nhiều khách hàng.

Cái nhìn tổng quan can ho Gem Riverside và toàn khu vực

Ngoài dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 thì vẫn còn dự án bất động sản Palm City và Lake View City là những dự án lớn của dự án căn hộ Quận 2 nằm trong khu Nam Rạch Chiếc. Sau 1 năm thì nơi đấy đã khác trước hoàn toàn về mọi mặt, hạ tầng giao thông của Lake View City với sự đầu tư của Novaland đã hiện hữu, đẩy nhanh tốc độ. Đã hình thành hơn 1200 căn nhà, sở hữu nhiều dãy đã và đang bàn giao lại cho KH, chuẩn bị đến đầu năm 2018 sẽ bàn giao xong toàn bộ cho khách hàng.

tomg quan gem riverside dat xanh va khu vuc

Còn sở hữu dự án BDS Palm City của CDT Keppeland thì sở hữu lộ trình chậm hơn một chút. Hiện chỉ có 2 phân khu mới mở bán là khu nhà phố cao cấp Palm Residence và dự án căn hộ Palm Heights, mặc dù với quy mô lên tới 30 hécta.

Tham khảo thêm can ho Gem Riverside

Khu shophouse đẳng cấp được dự trù ra mắt và bàn giao vào cuối năm nay, còn căn hộ quận 2 Palm Heights thì phải đợi tới năm 2019 mới bàn giao do căn hộ mới lên được 2 tầng. 1 Phân khu mới của dự án BDS Palm City là Palm Garden còn dự kiến ra mắt thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian tới.

Khía cạnh khác, hai KĐT lớn bậc nhất Saigon Sport City và Him Lam City cũng cộng một khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc (nơi đăng cai SEA Game 31) nằm ở bên kia đường xa lộ Long Thành Dầu Giây.

Gem Riverisde và những ông lớn làm nên khu đô thị bậc nhất Quận 2

Saigon Sport City là khu đô thị lớn nhất của Keppel Land với quy mô lên đến 64 hecta, gồm nhiều căn hộ thương mại, khu mua sắm, khu huấn luyện thể thao quốc tế… Cũng sẽ được mở bán cùng thời điểm với dự án nhà đất Gem Riverside và Palm Garden vào cuối năm nay.

1 dự án khác sở hữu qui mô lên đến hơn 300 hecta cũng đang được san lấp mặt bằng và chuẩn bị cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ bắt đầu thực hiện đó là Him City. Him City có vị trí khu sân gôn Rạch Chiếc Cũ.

Video giới thiệu dự án Gem Riverside:

Bên cạnh đó, các con phố xa lộ Song hành, khu công nghệ cao quận 9 cũng đang đẩy nhanh tiến trình để lúc đi vào làm việc sẽ đón nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người, nhận được nhiều kỹ sư, chuyên gia vào đó làm việc.

Trong dao động thời gian vài năm tới, khoảng từ 2 đến 4 năm thì quận 2 và quận 9 sẽ phát triển thành các khu dân cư tân tiến, chỉnh chu, đồng bộ và phát triển nhanh hơn.

có các thông tin về công đoạn của một vài dự án xung quanh dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2, hy vọng mọi người sẽ với thêm những tài liệu bổ ích khi nghiên cứu kỹ về những dự án án BDS can ho Gem Riverside Quận 2, Him City, Palm City, Lake View City… Và với ý định đầu tư hay mua để sống, định cư lâu dài ở những khu vực này.

Nếu đang tìm hiểu đến căn hộ Gem Riverside khi tiến độ dự án chắc chắc chắn quý khách không thể bỏ qua. Tham khảo bài viết về tiến độ dự án Gem Riverside mới nhất 2018, được cập nhật từ SaleReal: http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *