Căn hộ Gem Riverside nơi cảm nhận cuộc sống thanh bình

Nhờ sở hữu sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo của Dat Xanh Group đã tạo cho căn hộ Gem Riverside phát triển một cách ngoạn mục. Không chỉ dự vào phong cách kiến trúc và một vài tiện ích mà do vị trí kim cương đã tạo nên sự thành công cho dự án Gem Riverside. Hãy cùng nghiên cứu về những ích lợi mà địa điểm sở hữu thể đem lại cho căn hộ này nhé!

gem riverside cam nhan cuoc song thanh binh
Dự án Gem Riverside được nằm giữa trung tâm của KĐT Nam Rạch Chiếc đã tạo nên một lợi thế rất là lớn. Khi đây một số cư dân Gem Riverside sẽ được với một hệ thống xuất sắc về cơ sở một vài tiện ích hiện đại, sở hữu chất lượng và đạt qui định quốc tế. Nhờ với một số hệ thống tiện ích này đã mang đến cho người dân ở đây một cuộc sống hàng ngày hết sức cao cấp. Tại đấy, mọi người sẽ được tận hưởng 1 không gian cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất và sở hữu đậm phong cách của Châu Âu.
Mục tiêu của du an Gem Riverside là xây dựng hơn 3000 căn hộ và nhờ đó mà CDT Đất Xanh đã tạo nên một lối thiết kế đặc thù. Mang 3 mặt tiền của dự án được giáp giới sở hữu sông giúp cho việc điều hòa không khí ở đấy được tốt hơn.

Mặt khác, một số căn hộ của dự án đều được xây dựng và kiến trúc theo lối sang trọng và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Trong 1 căn hộ được kiến trúc sở hữu 4 phòng ngủ tạo cảm giác yên bình và tha hồ. Điểm khác biệt ở đó là căn hộ nào cũng với ban công tạo ra 1 không gian trong lành để đón một ngày mới mang bao nhiêu hoài bão. Lúc ở ban công này KH vừa với thể ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố và vừa hít thở không khi trong lành của tự nhiên.

trung tâm mua sắm được thi công tại dự án Gem Riverside để phục vụ nhu cầu của hơn 3000 căn hộ. Khi đặt chân tới Gem Riverside thì mọi người luôn cảm nhận được sự tiện nghi lúc được đi mua sắm thỏa thích bên một vài người thân và bạn bè của mình. Không gian của một vài quán cafe đã tạo nên một cảnh sắc tuyêt mỹ cho dự án Gem Riverside.

Khía cạnh khác, khu giải trí dành cho những em nhỏ cũng được thiết kế một phương pháp cẩn trọng. Sở hữu môi trường vui tươi hòa chung có không khí tươi mát và các trò chơi tốt cho sự phát triển của trẻ em. Điều này đã gây ra một lối sống cực kỳ văn minh của dự án dành cho những cư dân sống tại đây.

yếu tố đặc sắc nhất của dự án là sở hữu một số hồ bơi kết hơp mang một vài phòng tập gym, yoga,…Nhờ mang một số tiện ích này mà mọi người luôn đủ các thiết bị để có thể chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình. Hệ thống bảo vệ an ninh ở đấy luôn làm việc 24/24. Đặc thù là hệ thống phố đi bộ của Gem Riverside nằm dọc theo con ông Giồng Ông Tố giúp mọi nguồi với các giây phút thoả thích, yên bình đi đi dạo trên con phố này.

Dự án Gem Riverside là quà tặng ưu đãi đến từ tự nhiên mang lại 1 nguồn không gian tươi mát và dễ chịu. Khi sống ở đây KH sẽ luôn cảm nhận được một cuộc sống hàng ngày tươi trẻ, thanh tịnh và tránh xa một vài thứ ồn ào của thành thị. Thật hạnh phúc biết bao lúc sở hữu riêng cho mình một căn hộ Gem Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *