ho boi tre em du an gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside liên kết vùng nhanh chóng – King Ston

Sở hữu lẽ cái tên Gem Riverside đối sở hữu khách mua cũng không còn quá xa lạ, đặc trưng là một vài chủ đầu tư, bởi đó là một dự án căn hộ cao cấp được triển khai thi công ở vị trí vàng quận 2, sở hữu nhiều nhân tố vượt trội và giá trị tiềm năng cao trong tương lai.

Dự án căn hộ với vị thế đắc địa, khả năng liên kết vùng rất là linh hoạt, tạo nên sự đi đến mạnh mẽ về kinh tế và những làm việc giao thương, tiện ích bên ngoài cấp cao. Khía cạnh khác, dự án còn với thêm nét mê hoặc cổ điển của thiết kế Châu Âu và nét hiện đại của kiến trúc tân thời, tạo nên một dự án biệt lập hấp dẫn nằm giữa lòng thành phố quận 2.

Vị trí đẹp của căn hộ cao cấp quận 2

Can ho Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh có vị trí tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Mang vị trí gần như trọng điểm cua 3khu đô thị mới, sự hình thàanh của dự án Gem Riverside được phân tích là một dự án sở hữu vị thế chiến lược và là địa điểm có nhiều nhân tố đem lại tiềm năng nhất cho dự án.

vi tri can ho gem riverside

Gem Riverside được rất nhiều CDT săn đón và độc đáo để ý bởi đấy là dự án hiếm hoi nhất còn sót lại trong quỷ đất đẹp của Nam Rạch Chiếc.

Đấy là dự án căn hộ hiếm hoi mang đến 3 mặt đường giáp sông thiên nhiên và 1 mặtgiáp có đường Song Hành cao tốc với khả năng liên kết vùng rất là linh hoạt làm nổi trội vị thế dự án, dự kiến căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh sẽ là dự án căn hộ cao cấp sở hữu mức sống tuyệt vời đáng trông chờ nhất thi trường căn hộ quận 2.

Liên kết vùng nhanh chóng – công đoạn ngắn – thời gian ít.

mang vị trí ” trung tâm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 với được 1 khả năng liên kết vùng cô cùng tiện lợi và tiện dụng. Đặc biệt là mang được các tuyến lộ trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian lưu thông cho cư dân lúc kết nối vào trọng điểm hoặc các vùng lân cận như?:

Dự án Đất Xanh nằm cách trọng tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.
Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách một số khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện sở hữu khu dân cư phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng điểm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

vị trí khá gần vơi các trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc một vài dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm y tế lớn như Thảo Điền, trung tâm y tế quận 2, Phúc An Khang. Bên cạnh đó, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, thoải mái vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để đi lại đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước có diện tích đến 7ha.

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside có vị trí xây dựng được đánh giá là dự án mang vị trí thuận lợi nhất và vượt trội nhất quận 2, mang địa điểm quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn được quy hoạch hạ tầng cao cấp và đồng bộ là Lake View City và Palm city. Dự án căn hộ cấp cao Gem Đất Xanh với vị tri đắc địa khi sở hữu được dàn tiện ích cấp cao của một vài khu dự án kế cạnh.

quy mo can ho gem riverside

Thông tin cần biết: Giá bán căn hộ Gem Riverside

Không dừng lại ở việc sở hữu ngoại khu cấp cao, lúc đến có khu vực này quý khách sẽ nhin được rất rõ sự thay đổi bất ngờ của khu vực phía Đông đô thị này. Nếu khoãng thời gian trước, nơi đấy vẫn còn hình ảnh của mấy đàn bò lững thững bước về chiều muộn, hay tiếng ếch kêu ở mấy bãi đất trống, khung cảnh yên bình như đang ở một vùng quê nào đó. Thì giai đoạn này, khu vực này đang phát triển sở hữu vô vàn cá dự án tổ hợp, hạ tầng, dịch vụ tiện ích cấp cao đang đua nhau hình thành.

quý khách mang thể thấy rõ ràng nhất khi đi dọc theo tuyến đường xa lộ hay đường Đồng Văn Cống, vô vàn các tiện ích, dịch vụ cao cấp được triển khai quy hoạch phục vụ cho lượng cư dân từ trung tâm đang đổ về càng ngày càng động.

Rõ nhất là thị trường Nam Rạch Chiếc, dọc theo con đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây, một số mảnh đất trồng ngày xưa hiện đã à đang được quy hoạch rầm rộ một số dự án quần thể cao cấp, mang chất lượng quốc tế.

khi đi trên xa lộ, hường từ đô thị ra các tỉnh miền Đông, vừa qua nút giao An Phú, bạn sẽ thấy một mảng công trường lớn với sắt, thép, máy mọc đang vận hành ngày đếm ở 2 bên xa lộ.

Đây là dấu hiệu cho sự hình thành của những dự án quần thể lớn, tiêu biều là dự án Palm Garden của tập đoàn Kepelland, căn hộ cấp cao Gem Riverside của Đất Xanh, thành phố phức hợp SaiGon sport City của KeppelLand, bên trái xa lộ, và nằm kế canh đây là khu thể thao liên hợp Nam rạch Chiếc. Cùng rất nhiều hạng mục khác như: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, hay những quán coffe sang trọng đang dần được hình thành để cung cấp nhu cầu cư dân trong tương lai.

Thông tin King Ston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *