Các giải pháp thiết kế dự án Đảo Kim Cương

Thiết kế là một yếu tố tối quan trọng để tạo nên những dự án, công trình chất lượng và đạt hiệu quả tối ưu. Các đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án Đảo Kim Cương đã hết sức nỗ lực để tổ chức các lối vào chính, phụ có khoảng mở và lùi tạo điều kiện thông thoáng cho xe ra vào. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế của dự án cũng tạo được sự năng động của sức trẻ.

Chủ đầu tư Kusto Home trong quá trình lập và thẩm định các phương án thiết kế đối với thị trường căn hộ quận 2 đã hướng đến những kiểu thiết kế hiện đại nhưng vẫn tạo được sự sang trọng, mạnh mẽ, thông tin căn hộ Đảo Kim Cương cập nhật tại: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Thiết kế của dự án Đảo Kim Cương có những điểm nào nổi bật?

Thiết kế của dự án chủ yếu tập trung vào tạo nên không gian thông thoáng cũng như đảm bảo sự cân đối về mật độ dân số cũng như hệ số sử dụng đất tại khu vực thực hiện dự án. Bố cục tổng thể mặt bằng của dự án được thiết kế theo không gian mở nhưng vẫn tạo được sự kết nối cho tất cả các hạng mục. Dự án cũng tập trung thiết kế với những phân khu dành cho hệ thống cây xanh với mong muốn hướng đến cuộc sống tốt đẹp bền vững cho người dân Việt Nam. Và cũng không quên nhắc đến thiết kế nội thất hiện đại đáp ứng được đa dạng những yêu cầu của khách hàng.

thiet ke du an dao kim cuong

Tất nhiên, bất cứ một ý tưởng thiết kế nào cũng được tham khảo từ các cơ quan chuyên môn và đảm bảo tính an toàn nhưng vẫn đề cao tính thẩm mỹ trong từng đường nét thiết kế. Toàn bộ mặt bằng của dự án cũng được chủ đầu tư Kutso Home tính toán về mặt thiết kế để sử dụng đạt được hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, dự án còn có vị trí giao thông thuận lợi khi được kết nối dễ dàng với các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành,…Do đó, việc triển khai dự án tại khu vực này cũng sẽ được hưởng lợi nhiều về mặt giao thông cũng như hạ tầng đang ngày một hoàn thiện tại khu vực này.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đội ngũ chuyên viên của SaleReal Team sẽ giúp bạn nắm được những vấn đề xoay quanh dự án cũng như hiểu rõ hơn về thiết kế của dự án căn hộ Quận 2 qua chuyên trang của SaleReal, đồng thời khách hàng có thể cập nhật những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

Giải pháp thiết kế cho toàn khu của dự án Đảo Kim Cương

Các hạng mục của dự án được thiết kế bởi những khối bê tông cốt thép và kết cấu thép tạo nên một khối công trình an toàn, vững chãi. Sự toàn diện và tính toán kỹ lưỡng trong từng chi tiết đảm bảo được toàn bộ yêu cầu về độ bền tạo nên hệ số độ tin cây

SaleReal tổng hợp về hệ thống cơ điện với căn hộ cao cấp quận 2 của dự án Đảo Kim Cương bao gồm: Hệ thống điện, Hệ thống điều hòa không khí và thông gió, Hệ thống thông tin liên lạc. Mỗi một hệ thống được đầu tư cho dự án đều đảm bảo phát huy tốt nhất những tiện ích để phục vụ cho cư dân của khu vực sinh sống tại đây. Tìm hiểu tiến độ thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, giúp khách hàng xác định xem căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home có phù hợp nhu cầu không.

Thiết kế nguồn điện cho dự án dựa vào tổng thể quy mô của toàn bộ dự án để thiết kế nên những hệ thống an toàn và tiết kiệm nhất. Nguồn điện cung cấp cho dự án được lắp đặt với các phương pháp đấu nối theo đúng những quy chuẩn xây dựng của quốc gia.