Tìm hiểu về chung cư cao cấp New City

Nằm trong phân khúc chung cư cao cấp, được phát triển tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Quận 2; dự án căn hộ New City đang là dự án gây chú ý của chủ đầu tư là liên doanh 3 đơn vị Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-new-city-quan-2-co-dang-mua-hay-khong/. Đa dạng thông tin cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 chỗ sinh sống hoàn hảo cho cư dân Sài Gòn vì điều kiện thuận lợi, cơ sở vật chất dẫn đầu. Sau đây là các vấn đề khái quát bạn phải nắm về chung cư cao cấp New City.

can ho new city thu thiem ban

Dự án căn hộ New City tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – khu vực giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, đồng thời công trình còn sở hữu 2 mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Dự án này không những là nơi sống tuyệt hảo với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không dừng theo thời gian do Mai Chí Thọ là con đường giao thông trọng yếu và công trình còn nằm liền kề với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

vị trí địa lý thuận lợi cùng nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành một khu đô thị mới, cùng với đó là hệ thống giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích cao cấp đã khiến cho nơi đây trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn trong thị trường bất động sản.

Tại sao các dự án căn hộ quận 2 lại thu hút mạnh?  canhoquan2.today nhờ có vị trí thoáng mát, dự án tiếp giáp với nhiều lưu vực sông và có hệ thống giao thông tiện lợi. Ngoài ra quận 2 được quy hoach mới đồng bộ và các thương hiệu nổi tiếng có tiềm lực

Tổng S quy hoạch của khu chung cư New City là hơn 38ha với số căn hộ là 1.330, Tiến triển theo hình thức là căn hộ căn bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể:

Căn hộ 60m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Bao gồm hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 85m2: Bao gồm ba phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Bao gồm ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Thông tin Quy hoạch 1/500 Khu tái định cư phường Bình Khánh, quận 2: http://www.quan2.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/lists/posts/post.aspx?Source=/quyhoach&Category=Th%C3%B4ng+tin+quy+ho%E1%BA%A1ch&ItemID=36&Mode=1

Tất cả căn hộ dự án bất động sản New City đều được phát triển theo phong cách hiện đại, tối ưu S, kết cấu theo khoảng không mở, nhằm tạo ra môi trường khoáng đạt, tất cả gian phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Cho dù gia đình bạn chọn lựa kiểu căn hộ gì thì đều sẽ có được môi trường tuyệt hảo nhất cho đời sống thường ngày của mình, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, thư thái, ấm cúngvà hạnh phúc nhất. Vì yếu tố tiên tiến được coi trọng nên người dân New City cũng sẽ được trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp nhất, mọi yêu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư và khu vực xung quanh dự án cho nên bạn sẽ không phải lo nghĩ tìm chỗ vui chơi, mua sắm, ăn uống… cho mình. Tất cả điều tuyệt đỉnh sẽ đến với cuộc sống của bạn lúc chọn lựa New City để xây mái ấm gia đình.

Ngoài ra, New City còn có thiết kế đặc biệt, vững chãi, tạo ấn tượng đặc biệt tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các căn hộ của New City cũng sẽ xóa bỏ những ác cảm của nhiều người về 1 khu chung cư chật chội, bức bối với kết cấu rộng thoáng của nó. Không những quy mô, hoành tráng, tiện lợi, giá bán của New City còn được dự báo là cực phù hợp có thể phù hợp với những tầng lớp cư dân ở thành phố, khiến mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng cuộc sống viên mãn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *