Khách hàng mua căn hộ Gem Riverside thường được gì?

Căn hộ gem riverside đang lôi kéo được đông đảo sự để ý của khách mua và chiếm được 1 vị thế rất lớn trong lòng khách mua. Bở lẽ dưới bàn tay khéo léo của CDT toàn bộ mọi thứ nơi đó đều trở thành xuất sắc mà ai trong chúng ta cũng đều muốn với được. Bài viết này, tôi sẽ cùng một số khách hàng nghiên cứu về điều đấy.

tong quan can ho gem riverside

Sự hoàn hảo với dự án Gem Riverside nên xem

Thuộc sự đầu tư của 1 tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực BDS, sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng Gem Riverside đất xanh là một trong một vài dự án lớn của tập đoàn Đất Xanh.

địa điểm địa lý : năm ngay mặt tiền đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến các con phố Vành đai 2 đưa đến nút giao thông vowiss một số quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Với 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh dự án này được bếu hòn ngọc sáng giữa dòng sông.

Căn hộ nay được kiến trúc theo phong cách Châu Âu tiên tiến nhưng vẫn sở hữu đạm nét ấm cúng của người Việt. Mỗi căn hộ đều mang hệ thống ban công rộng và thoáng mát , các phòng trong căn hộ được kiến trúc theo không gian mở nhằm giúp cho căn phòng luôn tràn ngập ánh nắng nhờ tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên.

Can ho SaiGon Sports City cơ hội nên xem, dự án nên xem ngay trước khi lựa chọn khu vực căn hộ SaiGon Sports City cơ hội sở hữu những căn nhà đẹp.

  1. Căn hộ gem riverside hướng đến sự lý tưởng.

Mọi thứ thuộc về căn hộ gem riverside đều được CĐT chú trọng để chắc chắn mọi thứ là hoàn hảo nhất.

Thứ nhất là nội thất trong căn hộ đều sử dụng những vật dụng cao cấp và với thương hiệu như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cấp cao cho phòng khách , nhà vệ sinh và nhà bếp dự định là thiết bị TOTO và TEKA đẳng cấp.

Căn hộ nay được ví như đô thị thu nhỏ giữa lòng quận 2 mang đầy đủ một vài tiện ích như : trung tâm mua sắm, khu thể thao, vui chơi, hệ thống công viên, hệ thống hồ bơi rộng , khu công viên rông 7ha …Bạn và gia đình không cần mất nhiều thời gian mà vẫn có thể vui đùa, thư giã cùng một số thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm về tiến độ dự án:

Mạng lưới giao thông cực kỳ tiện lợi 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận một, 25 phút để lưu thông quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đó với thể đến một vài KĐT cấp cao , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…,05 đến 07 phút để lưu thông tới một số trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson ….. Một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS… hay các bệnh viện như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..Đặc biệt khi 2 tổ hợp giao thông quan trọng ở nơi đó được hình thành là hầm chui qu nút giao An Phú và con đường song hành cao tốc Long thành được quy hoạch gắn kết Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân phù hợp- vành đai 2 được đã đi vào hoạt động thì giao thông nơi đấy trở nên lý tưởng.

như vậy mọi thứ thuộc về căn hộ gem riverside đều rất xuất sắc, hãy đến sống để trải nghiệm những sự tuyệt vời đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *